วัน-ทู-บิวตี้ฟูล โปรเฟสชั่นนอล บรัช เซ็ต

Product:id:2052

เซ็ทแปรงแต่งหน้าที่คัดสรรไอเท็มครบครันให้คุณเนรมิตเมคอัพลุคเทียบเท่ามือโปร ขนแปรงฟูนุ่มสบายผิว เบลนด์เนื้อผลิตภัณฑ์กลืนเข้ากับผิวได้อย่างเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ด้ามจับถนัดมือ พกพาสะดวก สร้างสรรค์การแต่งหน้าได้ง่ายอย่างมือโปรในทุกๆวัน

ภายในเซ็ตประกอบไปด้วย

- แปรงสำหรับลงรองพื้น ใช้ได้ทั้งเนื้อน้ำ และเนื้อครีม
- แปรงสำหรับปัดแป้ง
- แปรงสำหรับปัดบลัชออน
- แปรงสำหรับตกแต่งอายแชโดว์ แปรงสองหัวสำหรับเกลี่ยและเบลนด์อายแชโดว์
- แปรงสำหรับตกแต่งคิ้ว และลงคอนซีลเลอร์
- แปรงทรงพัด สำหรับปัดแป้งส่วนเกิน และปัดไฮไลท์

ข้อแนะนำ :
1. ควรทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่า และตามด้วยน้ำยาทำความสะอาดแปรงหรือสบู่เหลวอย่างเบามือ
แล้วผึ่งให้แห้งก่อนจัดเก็บ
2. เพื่อยืดอายุการใช้งานและป้องกันการชำรุดเสียหาย ควรหลีกเลี่ยงไม่ให้ส่วนประกอบของแปรง
สัมผัสน้ำ ยกเว้นบริเวณขนแปรง และควรจัดเก็บในที่แห้ง

 

 

 

มีสินค้า
SKU
75254
Special Price ฿299.50 Regular Price ฿599.00

แปรงแต่งหน้า เป็นไอเทมคู่ใจของสาวๆ ที่ชื่นชอบและรักในการแต่งหน้า เพราะเป็นตัวช่วยครีเอทลุคต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลา ช่วยเกลี่ยเครื่องสำอางให้สวยเรียบเนียนได้อย่างง่ายดาย และช่วยให้เมคอัพติดทนมากยิ่งขึ้น โดยแปรงแต่งหน้ามีด้วยกันหลายแบบ ทั้งทรงพุ่มใหญ่ พุ่มเล็ก ทรงโดม ทรงพัด ฯลฯ ซึ่งแต่ละแบบนั้นก็มีประโยชน์ในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป

สำหรับใครที่เป็นมือใหม่หัดแต่งหน้า อาจจะยังไม่คุ้นชินกับการใช้แปรงแต่ละประเภท และไม่แน่ใจว่า ควรจะเลือกใช้แปรงแบบไหน อย่างไรดี วันนี้เรามีเซ็ตแปรงแต่งหน้า ใหม่ล่าสุดจากคิวท์เพรส ที่ขอบอกเลยว่าเซ็ตแปรงรุ่นนี้ดีงาม สุดปังมากๆ มาพร้อมขนแปรงนุ่ม ละมุนไม่บาดหน้า ดูเนียนเป็นธรรมชาติ สามารถแต่งหน้าสวย ครีเอทลุคต่างๆ ได้ตามสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นลุคโทนส้ม โทนชมพู คัดเบ้าสายฝอ แต่งหน้าสาวเกาหลีก็ทำได้ หรือจะแต่งหน้างานผิว แต่งหน้ากลบสิว แต่งหน้าปกปิดริ้วรอย จะแต่งหน้าแบบไหน ก็สะดวกง่ายดายแบบมือโปร

เซ็ตแปรงแต่งหน้า 1-2 Beautiful Professional Brush Set หนึ่งในซีรีส์ 1-2 Beautiful ช่วยให้การแต่งหน้าดูง่าย เหมือนช่างแต่งหน้ามืออาชีพมาแต่งให้ สามารถใช้ได้ครอบคลุมทุกขั้นตอน ตั้งแต่ลงรองพื้น ปัดแป้ง แต่งตา เขียนคิ้ว จนถึงปัดไฮไลท์เลย

เซ็ตแปรงแต่งหน้า 1-2 Beautiful Professional Brush Set (วัน-ทู-บิวตี้ฟูล โปรเฟสชั่นเนล บรัช เซ็ต)

แปรงแต่งหน้าถูกและดีรุ่นนี้มาด้วยกันทั้งหมด 6 ด้าม 8 หัวแปรง ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับทุกการใช้งาน ขนแปรงนุ่ม เบาสบาย ไม่บาดหน้า ด้ามจับกระชับถนัดมือ สีชมพูมุ้งมิ้งสวยงาม และพกพาสะดวก เก็บรักษาได้ง่ายด้วยกระเป๋าเก็บแปรงสุดชิค คุมโทนด้วยสีชมพูสวยงาม ดีไซน์สวยเก๋ ดูแพงมาก บอกเลยว่าเซ็ตแปรงนี้ใครพลาดจะต้องเสียใจมากๆ แน่นอน

ภายในเซ็ตมีแปรงไหนบ้าง ใช้อย่างไร?

1. แปรงสำหรับลงรองพื้น Foundation Brush

แปรงแต่งหน้า แปรงสำหรับเอาไว้ลงรองพื้น มาพร้อมขนแปรงหนานุ่ม ตัวแปรงเอียงรับกับทุกมุมของใบหน้า ช่วยให้เกลี่ยรองพื้นเนื้อครีม หรือเนื้อโลชั่นได้ง่าย เหมาะสำหรับสาวๆ ที่เพิ่งหัดแต่งหน้า ข้อดีแปรงลงรองพื้น ก็คือเกลี่ยง่าย ประหยัดเวลา เรียบเนียนสนิทมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องใช้มือเพื่อเก็บรายละเอียด ครีเอทลุคงานผิวได้สวยปัง เหมือนมีช่างแต่งหน้ามาแต่งให้

2. แปรงสำหรับปัดแป้ง Powder Brush

แปรงสำหรับปัดแป้ง ขนแปรงพุมใหญ่ๆ ช่วยปัดแป้งฝุ่น แป้งพัฟ แป้งผสมรองพื้นได้ทั่วใบหน้า อีกทั้งยังช่วยกรองแป้งที่จะลงบนผิวหน้าไม่ให้ดูหนาจนเกินไป และช่วยให้แป้งกลมกลืนเข้ากับผิวได้สะดวก และง่ายดาย สามารถใช้ปัดแป้งเดี่ยวๆ ได้สำหรับวันสบายๆ ลุคบางเบา ให้ผิวดูเนียนสวยอย่างสม่ำเสมอ ดูไม่โบ๊ะ หรือจะใช้เบลนด์เครื่องสำอางให้ดูละมุนมากขึ้นได้อีกด้วย

3. แปรงสำหรับปัดบลัชออน Blush Brush

แปรงสำหรับปัดบลัชออน ขนแปรงหนานุ่ม ปลายแปรงเป็นหัวตัดแบบเฉียง ขนานรับเข้ากับโหนกแก้ม ทำให้ง่ายต่อการลงทั้งบลัชออน และบรอนเซอร์ เพราะมุมของแปรงรับกับรูปหน้า สามารถกำหนดทิศทางของสีได้ง่าย ช่วยเกลี่ยบลัชออนได้อย่างสม่ำเสมอ จิกสีบลัชออนได้ดี ช่วยให้ปัดแก้มออกมาแล้วสวยระเรื่อ อมชมพูแบบสาวเกาหลี

4. แปรงสำหรับตกแต่งอายแชโดว์ (Double-Ended Eyeshadow Brush)

แปรงสำหรับทาอายแชโดว์ ส่วนใหญ่จะออกแบบมาเป็น 2 แบบ คือแบบหัวพุ่ม เป็นโดมๆ และแบบหัวแบนแบบเฉียง ซึ่งในเซ็ต 1-2 Beautiful Professional Brush Set จัดมาใน 2 หัวแปรงในหนึ่งเดียว

- ด้านแปรงหัวปลายเฉียง เป็นแปรงสำหรับทาอายแชโดว์ มีลักษณะเป็นแบบพุ่ม และปลายเฉียง เพื่อรับเข้ากับเปลือกตา ส่วนใหญ่จะเอาไว้เบลนด์สีอายแชโดว์ให้กลมกลืน เกลี่ยอายแชโดว์ให้ฟุ้งไม่เป็นขอบสี หรือจะเอาใช้สำหรับคัดเบ้า สร้างเบ้าให้ชั้นตา ดูลึกมีมิติคมชัดสวยแบบสายฝอ หรือปาร์ตี้ยามค่ำคืน ให้ดวงตาสวยสะกด

- ด้านแปรงหัวทรงโดมพุ่มๆ เป็นแปรงทาอายแชโดว์ลักษณะเป็นแบบหัวโดมพุ่มๆ แบนๆ ใช้สำหรับไว้ลงสีอายแชโดว์ ตัวแปรงจะมีขนแปรงที่ค่อนข้างแน่น สามารถจิกสีเมคอัพอายแชโดว์ได้ดี และช่วยให้ทาลงบนเปลือกตาได้ง่ายดาย สีชัดติดทน เหมาะสำหรับเอาไว้ทาบริเวณกลางเปลือกตา และปลายเปลือกตา

5. แปรงตกแต่งคิ้วและแปรงทาคอนซีลเลอร์ (Double-Ended Eyebrow and Concealer Brush)

ส่วนใหญ่แล้วแปรงตกแต่งคิ้วจะออกแบบมาให้อีกด้านเป็นแปรงหัวเกลียวสำหรับปัดคิ้ว แต่เซ็ต 1-2 Beautiful Professional Brush Set จัดมาให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งานอย่างแท้ทรู ด้วยการที่ออกแบบแปรงตกแต่งคิ้ว และแปรงสำหรับทาคอนซีลเลอร์สำหรับปกปิดร่องริ้วรอยใต้ตา ไว้ในด้ามเดียว

- ด้านแปรงหัวตัด สำหรับตกแต่งคิ้ว ขนแปรงหัวตัด ช่วยในการเขียนคิ้วให้สวยได้รูป ขนแปรงจะสั้น และแข็ง เรียงเป็นมุมเอียง จิกสีเมคอัพได้ดี เหมาะสำหรับเขียนคิ้วสร้างมิติให้กับคิ้ว ใช้วาดโครงคิ้ว และถมเฉดสีคิ้วให้สวยเป๊ะปัง เป็นธรรมชาติ มือใหม่หัดเขียนคิ้ว ก็สามารถใช้แปรงนี้ในการเขียนคิ้วได้อย่างง่ายดาย

- ด้านแปรงพุ่ม เหมาะสำหรับคนที่มีริ้วรอยเยอะ ไม่ว่าจะเป็นรอยแดง รอยสิว รอยดำที่ต้องการปกปิดให้เนียนกริบ เป็นแปรงทาคอนซีลเลอร์ ที่ออกแบบมาให้ขนนุ่ม ไม่แข็ง ไม่บาดหน้า ไม่ทำให้ระคายเคือง สามารถเข้าได้ถึงบริเวณแคบๆ ที่แปรงรองพื้นเข้าไม่ถึง เช่น ข้างจมูก ใต้ตา ช่วยเกลี่ยคอนซีลเลอร์เนื้อครีม หรือเนื้อน้ำได้ดี เกลี่ยแล้วคอนซีลเลอร์กลืนไปกับผิวจริง ดูเป็นธรรมชาติ กลบรอยต่างๆ ได้อย่างเรียบเนียน โดยไม่ทำให้เป็นคราบ

6. แปรงทรงพัด

แปรงรูปพัด ขนแปรงออกแบบมาให้มีรูปทรงกระจายเหมือนพัด เป็นแปรงที่เหมาะสำหรับปัดแป้งส่วนที่เกินออกจากใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นแป้งฝุ่น แป้งพัฟ หรือแป้งผสมรองพื้น ช่วยเกลี่ยให้แป้งไม่หนาหนักผิวหน้าจนเกินไป และที่สำคัญยังสามารถใช้ปัดไฮไลท์ คอนทัวร์ในบริเวณช่วงโหนกแก้ม หน้าผาก สันจมูก เพื่อให้หน้าดูวาว มีมิติมากขึ้น

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาแปรงแต่งหน้าถูกและดี เป็นมือใหม่หัดใช้แปรงแนะนำเลยค่ะ 1-2 Beautiful Professional Brush Set เรียกได้ว่าเซ็ตแปรงแต่งหน้าที่สาวๆ ควรมี เป็นแปรงแต่งหน้าที่จัดเต็มด้ามแปรงขั้นโปร ให้เพื่อนๆ ได้ครีเอทลุคสวย เป็นธรรมชาติได้อย่างง่ายดาย เหมือนกับมืออาชีพ ห้ามพลาดเด็ดขาด! พร้อมส่งแล้ววันนี้ที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

- Powder Brush แปรงสำหรับปัดแป้ง ใช้ปัดแป้งให้ทั่วใบหน้า

- Foundation Brush แปรงลงรองพื้น ใช้สำหรับลงรองพื้น สามารถใช้ได้กับรองพื้นเนื้อน้ำ หรือเนื้อครีมก็ได้

- Blush Brush แปรงสำหรับใช้ปัดแก้ม

- Double-ended Eyebrow and Concealer ด้านแปรงหัวตัดสำหรับเขียวคิ้ว ด้านแปรงสำหรับลงคอนซีลเลอร์ใช้เพื่อเก็บรายละเอียดในจุดเล็กๆ เช่น รอยสิว รอยแดง เป็นต้น

- Double-ended Eyeshadow brush แปรงสำหรับตกแต่งดวงตา ด้านหัวแปรงปลายเฉียง ใช้สำหรับเกลี่ยอายแชโดว์เพื่อเก็บรายละเอียดสีสันบนดวงตาดุจมืออาชีพ ด้านหัวแปรงทรงโดม ใช้สำหรับเบลนด์สีอายแชโดว์สไตล์สโมคกี้อายให้กลมกลืนได้อย่างอย่างดาย

- Fan Highlight Brush หัวแปรงทรงพัด ใช้สำหรับปัดแป้งส่วนเกินออก และใช้ปัดไฮไลท์ด้วย

Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account