เซรั่มเตรียมผิวที่อ่อนโยนที่สุดจาก cute press ที่พัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของคนในเขตร้อนชื้นโดยเฉพาะ อุดมด้วยสารบำรุงเพื่อล็อคและเติมความชุ่มชื่นให้ผิว เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่ยังเกลี่ยง่าย แตกตัวเป็นน้ำเมื่อเกลี่ยลงบนผิว ให้ผิวรู้สึกสดชื่น และถูกปลอบประโลมอย่างรู้สึกได้ทันทีที่ใช้ พิเศษกว่าด้วย Sub-Micron Barrier Rescue Complex นวัตกรรมสูตรเอกสิทธิ์เฉพาะของ cute press ที่ผสานพลังจาก 4 สารบำรุงผิวอนุภาคเล็กพิเศษขนาด sub-micron จึงซึมเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าสารบำรุงทั่วไปโดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ พร้อมบำรุงผิวที่มีความแห้งเป็นขุย และล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนานด้วย Hyaluronic Acid และ Betaine ที่สกัดจากต้น sugar beet ให้ผิวคุณกลับมาเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ แลดูเปล่งปลั่งน่าสัมผัสอย่างที่เคย

 

ที่ 1 เรื่องความอ่อนโยน ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง*


*ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จากสถาบัน Dermscan Asia
ในกลุ่มอาสาสมัคร 51 คน ในช่วง 7 มิถุนายน - 17 กรกฎาคม 2564 พบว่าไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิว

มีสินค้า
SKU
75394
Special Price ฿578.50 Regular Price ฿890.00

รายละเอียดสินค้า

Cute Press Ci-Lab Sensitiv Moisture Repair First Serum

(คิวท์เพรส ซี-แล็บ เซนซิทีฟ มอยซ์เจอร์ รีแพร์ เฟิร์ส เซรั่ม)

 

พรี เซรั่ม หรือเซรั่มเปิดผิว สเต็ปแรกในการดูแลผิว เตรียมผิวพร้อมบำรุง ใช้ในขั้นตอนแรกก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่นๆ Moisture Repair First Serum ช่วยมอบความชุ่มชื่นและล็อกความชุ่มชื่นในผิวยาวนาน 

เนื้อเซรั่มเข้มข้นมาก เนื้อใส เกลี่ยง่ายและซึมซาบไว เมื่อใช้เนื้อเซรั่มจะแตกตัวเป็นน้ำเมื่อเกลี่ยลงบนผิว พร้อมปลอบประโลมผิวหน้าทันทีที่ใช้ รู้สึกสดชื่น เฟรชๆ พร้อมบำรุงพิเศษเฉพาะจาก Cute Press ด้วยนวัตกรรม Sub-Micron Barrier Rescue Complex ที่มีสารบำรุง 4 อนุภาคขนาดเล็ก ประกอบไปด้วย เซราไมด์ ที่เป็นสารสกัดหลัก Phytosphingosine, อโล เวร่า และ D-Panthenol ให้เป็นขนาด sub-micron อนุภาคเล็กพิเศษ เพื่อให้สารสกัดซึมตรงเข้าสู่ผิวได้ลึก ซึมไว ซึมลึกถึงชั้นเซลล์ผิว 

นอกจากนี้มี ไฮยาลูรอน (HYALURONIC ACID) เพิ่มความชุ่มชื่นและคงความสมดุลความชุ่มชื่นให้กับผิว สารสกัดจากบีเทน ชนิดธรรมชาติ เป็นสารให้ความชุ่มชื่น และเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ให้คุณสมบัติในการควบคุมสมดุลน้ําในผิว ช่วยให้ผิวเต่งตึง รวมถึงลดการระคายเคือง ปลอบประโลมผิวบอบบางแพ้ง่าย พร้อมทั้งช่วยเสริมให้เกราะผิวแข็งแรง แลดูสุขภาพดี

ตัวเซรั่มนี้ ใช้ในขั้นตอนแรกสุดในการบำรุงผิวหน้า เพื่อช่วยเสริมการบำรุงให้สกินแคร์ตัวอื่นๆถัดไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าเย็น เรียกได้ว่าเป็น Serum Routine เซรั่มเสริมเกราะป้องกันผิวให้ ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นได้ในทุกวัน

 

เพราะผิวที่สุขภาพดี เริ่มจากผิวแข็งแรงและชุ่มชื่น แนะนำเลยสำหรับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย แห้งกร้าน แสบแดง ต้องฟื้นฟูผิวและบำรุงขั้นสุด รวมพลังเซฟผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย Ci-Lab Sensitiv Series เพื่อคนเมืองร้อน ออกแบบมาให้เข้ากับคนไทยด้วยนวัตกรรม Sub-Micron Barrier Rescue Complex ที่มีอนุภาคเล็กช่วยซึมลึก และยังทำให้ไม่เหนียวหนักผิว เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ สามารถแวะไปช้อปสินค้าและทดลองได้แล้วที่คิวท์เพรสทุกสาขา และ www.cutepress.com

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม
Product Usage

หลังการทำความสะอาดผิวหน้า ทาผลิตภัณฑ์ เฟิร์ส เซรั่มเป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงทุกเช้าและเย็นเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงได้ดีขึ้นในขั้นตอนต่อไป ควรใช้คู่กับ ซี-แล็บ เซนซิทีฟ มอยซ์เจอร์ รีแพร์ แบริเออร์ ครีมในขั้นตอนสุดท้ายเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

Ingredient

WATER, BETAINE, GLYCERIN, 1,2-HEXANEDIOL, BUTYLENE GLYCOL, POLYGLYCERYL-10 LAURATE,
HYDROGENATED PHOSPHATIDYLCHOLINE, PEG-30 PHYTOSTEROL, PHYTOSPHINGOSINE, CERAMIDE NG,
ISOPENTYLDIOL, POLYGLYCERYL-10 DIISOSTEARATE, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE, DIPROPYLENE GLYCOL,
PANTHENOL, SODIUM HYALURONATE, HYDROLYZED HYALURONIC ACID, C12-13 ALKYL GLYCERYL HYDROLYZED
HYALURONATE, PHENOXYETHANOL, CHLORPHENESIN, PEG/PPG-17/6 COPOLYMER, C12-15 PARETH-12,
ACRYLATES/C10-30 ALKYL ACRYLATE CROSSPOLYMER, DISODIUM EDTA, SODIUM HYDROXIDE.

Capacity 50 มล.

รีวิว

Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account

สินค้าแนะนำ

As low as ฿110.50 As low as
final:110.5
max:110.5
- ฿110.50
Regular Price ฿170.00