โลชั่นทาผิวสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย บอดี้โลชั่นสูตรอ่อนโยน เซฟผิวตัว ดูแลผิวกายไม่ให้แห้งกร้าน และอ่อนแอ ด้วยโลชั่นบำรุงผิวกายสูตรบำรุงเข้มข้นแต่อ่อนโยนจาก cute press ที่ตั้งใจและ พัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในเขตร้อนชื้นโดยเฉพาะ
เนื้อโลชั่นอุดมด้วยสารบำรุงผิวขั้นสุด เพื่อเติมและล็อกความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนาน แต่ยังเกลี่ยง่ายและซึมซาบเร็ว ให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และถูกปลอบประโลมอย่างรู้สึกได้ทันทีที่ใช้ พิเศษกว่าด้วย Sub-Micron Barrier Rescue Complex นวัตกรรมสูตรเอกสิทธิ์เฉพาะของ cute press ที่ผสานพลังจาก 4 สารบำรุงผิว (ที่มีตัวเซราไมด์และสารบำรุงเข้มข้น) อนุภาคเล็กพิเศษขนาด sub-micron ที่สามารถซึมเข้าไปบำรุงผิวได้ล้ำลึก และเต็มประสิทธิภาพมากกว่าสารบำรุงทั่วไป โดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะเหมือนโลชั่นเข้มข้นสูตรอื่น ๆ
พร้อมให้ผิวแลดูเรียบเนียน แข็งแรง กระจ่างใส บำรุงผิวที่แห้งเป็นขุย ผิวลอก แห้งกร้าน นอกจากนี้บอดี้โลชั่น Moisture Repair Body Lotion ยังช่วยเติมความชุ่มชื่น และล็อกความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมงด้วย Hyaluronic Acid, Shea Butter และ Squalane ให้ผิวคุณกลับมาเนียนนุ่ม ผิวชุ่มชื่นยาวนานอย่างรู้สึกได้ แม้ในวันที่ไม่ได้ทา ก็สัมผัสได้ว่าผิวมีความนุ่ม อิ่มน้ำ และเรียบเนียนอย่างสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ สามารถใช้ได้ทุกวันและทุกสภาพผิว

 

ที่ 1 เรื่องความอ่อนโยน ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง*

*ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จากสถาบัน Dermscan Asia
ในกลุ่มอาสาสมัคร 51 คน ในช่วง 7 มิถุนายน – 17 กรกฎาคม 2564พบว่าไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิว
**น้ำหอมในสูตรเป็นเกรด allergen-free ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

มีสินค้า
SKU
75423
Special Price ฿112.50 Regular Price ฿150.00

รายละเอียดสินค้า

โลชั่นครีมบำรุงผิว เพื่อผิวกายที่ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน เสริม Skin Barrier หรือ หรือเกราะป้องกันผิวหนังที่อ่อนแอ ให้กลับมาแข็งแรง ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่มีส่วนผสมขั้นสุดพิเศษกว่า ด้วยเซราไมด์ที่ออกแบบมาเฉพาะของคิวท์เพรส กับโลชั่นครีมบำรุงผิวกาย Cute Press Ci-Lab Sensitiv Moisture Repair Body Lotion

Steps การดูแลผิวกาย ที่ออกแบบและพัฒนามาให้ตอบโจทย์กับคนไทยในเขตร้อนชื้น ช่วยซ่อมแซมผิวอ่อนแอ เสริมเกราะป้องกันผิวหนังให้แข็งแรง ด้วยนวัตกรรม Sub-Micron Barrier Rescue Complex เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Cute Press ที่รวบรวมคุณสมบัติพิเศษเหนือกว่า ที่แปรสภาพสารสกัด 4 ชนิดประกอบไปด้วย เซราไมด์ ที่เป็นสารสกัดหลักที่เด่นเรื่องช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น นอกจากนี้ยังเสริมกำลังด้วยสารสกัดที่มาช่วยเสริมความเก่ง Phytosphingosine, อโล เวร่า และ D-Panthenol รวมผสานให้เป็นขนาด sub-micron อนุภาคเล็กพิเศษ เพื่อให้สารสกัดที่ช่วยบำรุงอย่างเห็นผลจริง ซึมตรงเข้าสู่ผิวได้ลึกถึงชั้นผิว ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และเข้าไปเสริมชั้นผิวที่เกิดปัญหาผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และพัฒนาให้ตอบโจทย์เข้ากับไลฟ์สไตล์คนไทยเขตร้อนชื้นได้ดีที่สุด

 

ครีมบำรุงผิว Cute Press Ci-Lab Sensitiv Moisture Repair Body Lotion 

Cute Press Ci-Lab Sensitiv Moisture Repair Body Lotion
(คิวท์เพรส ซี-แล็บ เซนซิทีฟ มอยซ์เจอร์ รีแพร์ บอดี้ ครีม)
(สำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย)


โลชั่นทาผิว บอดี้โลชั่นสูตรอ่อนโยน เซฟผิวตัว ดูแลผิวกายไม่ให้แห้งกร้าน และอ่อนแอ ด้วยโลชั่นบำรุงผิวกายสูตรบำรุงเข้มข้นแต่อ่อนโยนจาก cute press ที่ตั้งใจและ พัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในเขตร้อนชื้นโดยเฉพาะ
เนื้อโลชั่นอุดมด้วยสารบำรุงผิวขั้นสุด เพื่อเติมและล็อกความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนาน แต่ยังเกลี่ยง่ายและซึมซาบเร็ว ให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และถูกปลอบประโลมอย่างรู้สึกได้ทันทีที่ใช้ พิเศษกว่าด้วย Sub-Micron Barrier Rescue Complex นวัตกรรมสูตรเอกสิทธิ์เฉพาะของ cute press ที่ผสานพลังจาก 4 สารบำรุงผิว (ที่มีตัวเซราไมด์และสารบำรุงเข้มข้น ) อนุภาคเล็กพิเศษขนาด sub-micron ที่สามารถซึมเข้าไปบำรุงผิวได้ล้ำลึก และเต็มประสิทธิภาพมากกว่าสารบำรุงทั่วไป โดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะเหมือนโลชั่นเข้มข้นสูตรอื่น ๆ
พร้อมให้ผิวแลดูเรียบเนียน แข็งแรง กระจ่างใส บำรุงผิวที่แห้งเป็นขุย ผิวลอก แห้งกร้าน นอกจากนี้บอดี้โลชั่น Moisture Repair Body Lotion ยังช่วยเติมความชุ่มชื่น และล็อกความชุ่มชื่นให้ผิวได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมงด้วย Hyaluronic Acid, Shea Butter และ Squalane ให้ผิวคุณกลับมาเนียนนุ่ม ผิวชุ่มชื่นยาวนานอย่างรู้สึกได้ แม้ในวันที่ไม่ได้ทา ก็สัมผัสได้ว่าผิวมีความนุ่ม อิ่มน้ำ และเรียบเนียนอย่างสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ สามารถใช้ได้ทุกวันและทุกสภาพผิว

ครีมบำรุงผิวกาย ในซีรีส์ Ci-Lab Sensitiv Moisture Repair ได้ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จากสถาบัน Dermscan Asia ในกลุ่มอาสาสมัคร 51 คน ระหว่างวันที่ 7 มิถุนายน 2564– 17 กรกฎาคม 2564 พบว่าไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิว
**น้ำหอมในสูตรเป็นเกรด allergen-free ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง


ใครที่กังวลเรื่องผิวแพ้ง่าย แห้งลอกเป็นขุย ฟื้นฟูและบำรุงผิวกายด้วยครีมอาบน้ำและโลชั่นสูตรอ่อนโยนพิเศษ ที่จะมาช่วยเสริม Skin Barrier หรือ หรือเกราะป้องกันผิวหนังที่อ่อนแอ ให้กลับมาแข็งแรง ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ต้องห้ามพลาดกับซีรีส์ Ci-Lab Sensitiv Moisture Repair สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่คิวท์เพรสทุกสาขา หรือออนไลน์ที่ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม
Product Usage

ทาโลชั่นลงบนผิวกายหลังอาบน้ำ หรือทุกเวลาที่ต้องการ

Ingredient

ATER, GLYCERIN, PROPYLENE GLYCOL, STEARYL ALCOHOL, CYCLOPENTASILOXANE, CETYL ALCOHOL,
DIMETHICONE, PETROLATUM, SORBITOL, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, BUTYLENE GLYCOL, PEG-40 STEARATE, BUTYROSPERMUM PARKII BUTTER, METHYL GLUCETH-10, PENTAERYTHRITYL DISTEARATE, HYDROGENATED PHOSPHATIDYLCHOLINE, PEG-30 PHYTOSTEROL, PHYTOSPHINGOSINE, CERAMIDE NG, ISOPENTYLDIOL, PANTHENOL, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE, BISABOLOL, BETAINE, TREHALOSE, HYDROLYZED HYALURONIC ACID, POLYGLYCERYL – 10 DIISOSTEARATE, POLYGLYCERYL - 10 LAURATE, HYDROXYETHYL ACRYLATE/SODIUM ACRYLOYLDIMETHYL TAURATE COPOLYMER, GLYCERYL STEARATE, SQUALANE, HYDROGENATED VEGETABLE OIL, ACRYLATES/C10-30 ALKYL ACRYLATE
CROSSPOLYMER, FRAGRANCE, SODIUM HYDROXIDE, XANTHAN GUM, DISODIUM EDTA, PHENOXYETHANOL, DECYLENE GLYCOL, CHLORPHENESIN.

Capacity 75 มล.

รีวิว

Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account

สินค้าแนะนำ