ทางลัดกู้หน้าหมอง เพิ่มพลังการบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำด้วย 10% Yuzu B3 Complex ที่ผสานประสิทธิภาพของ Yuzu Extract และ Vitamin B3 เข้มข้นร่วมกันอย่างลงตัว ช่วยบำรุงให้สีผิวสม่ำเสมอ ลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และช่วยให้รูขุมขน
แลดูกระชับ เรียบเนียนขึ้น พร้อมด้วยนวัตกรรม 3D Hyaluron Plus ไฮยาลูรอน 3 โมเลกุลที่ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื่นได้ล้ำลึกและยาวนาน ไม่ว่าไลฟสไตล์ของคุณจะทำให้เผชิญแดดและปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอแค่ไหน เซรั่มขวดนี้จะเป็นตัวช่วยให้ผิวคุณแลดูกระจ่างใส
เปล่งปลั่งกว่าที่เคยตั้งแต่ 1 อาทิตย์แรกที่ใช้

มีสินค้า
SKU
75314
Special Price ฿300.00 Regular Price ฿400.00

รายละเอียดสินค้า

นอกจากบำรุงผิวหน้าก่อนนอนทุกวันด้วยมาสก์เจลหน้าใสแล้ว สกินแคร์อีกตัวหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย ก็คือ เซรั่มหน้าใสสกินแคร์เนื้อเข้มข้น เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว มาพร้อมสารบำรุงต่างๆ ที่เข้าช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้ล้ำลึกที่สุดเรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์สามัญประจำบ้านเลยก็ว่าได้โดยคิวท์เพรสได้ออกแบบเซรั่มหน้าใส ที่ราคาไม่แพงและยังจัดเต็มส่วนผสม และสารบำรุงที่ดีที่สุด ที่จะมาช่วยเพิ่มพลังให้ผิวหน้าถึง 3 สูตร เพื่อจัดการสาเหตุกับทุกสภาพผิว และความต้องการที่แตกต่างกัน

เซรั่มหน้าใสสูตรไหนดี เลือกยังไงดี? Cute Press Booster Serum 3 สูตรเซรั่มเข้มข้นที่ฟื้นบำรุงผิวอย่างตรงจุด สูตรสีฟ้า เน้นเรื่องความชุ่มชื่น สูตรสีเหลือง เน้นเรื่องผิวกระจ่างใส และสูตรสีเขียว เน้นเรื่องปัญหาผิวมันเป็นสิวง่าย โดยทั้ง 3 สูตรมาพร้อมส่วนผสมเข้มข้นและนวัตกรรม 3DHyaluron Plus ไฮยารูลอน 3 โมเลกุล ที่โดดเด่นในเรื่องช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเติมเต็ม และล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้ล้ำลึกยาวนาน ทำให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน อิ่มน้ำ แลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ แถมเรื่องริ้วรอยก็แลดูจางลงตอบโจทย์ทุกสภาพผิว รวมไปถึงจัดการกับปัญหาผิวหน้าไม่ใส ผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวมันเป็นสิว ผิวแห้งขาดน้ำ หรือผิวแพ้ง่ายได้อีกด้วย

1 Week Brightening Booster Serum (วัน วีค ไบรท์เทนนิ่ง บูสเตอร์ เซรั่ม)

ผิวขาดความกระจ่างใส มีจุดด่างดำ ดูหมองคล้ำ เหนื่อยล้า กู้ผิวโดยใช้เซรั่มหน้าใสเข้มข้น เพิ่มพลังกู้หน้าหมอง เพิ่มออร่า บำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำด้วย 10% Yuzu B3 Complex ที่ผสานประสิทธิภาพของ YuzuExtract ช่วยผลิตคอลลาเจน ให้ผิวมีความกระชับ และกระจ่างใสขึ้น และ Vitamin B3 เข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอยและรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว เพื่อบำรุงให้สีผิวสม่ำเสมอ ลดเลือนผิวหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ และช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ เรียบเนียนขึ้น พร้อมด้วยนวัตกรรม 3DHyaluron Plusไฮยารูลอน 3 โมเลกุลที่ช่วยเติม และล็อคความชุ่มชื่น เป็นเซรั่มหน้าใส เพิ่มออร่าที่แท้ทรู

* ผิวไบรท์ กระจ่างใสขึ้น

* ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำแลดูจางลง สีผิวสม่ำเสมอขึ้น

* มอบความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก และกักเก็บความชุ่มชื่น ผิวกระชับ

เหมาะกับทุกสภาพผิวผิวบอบบางระคายเคืองง่ายใช้ได้ด้วย 6 Free พาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ มิเนรัล ออยล์ น้ำหอม สีสังเคราะห์ ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ของคุณจะเผชิญแดดและปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอแค่ไหน เซรั่มหน้าใสขวดนี้จะเป็นตัวช่วยให้ผิวคุณแลดูกระจ่างใสเปล่งปลั่งกว่าที่เคยตั้งแต่ 1 อาทิตย์แรกที่ใช้

แต่จะเริ่ดกว่าถ้าใช้ Booster serum คู่กับ Sleeping Mask บูสต์พลังบำรุงX2

บูสเตอร์เซรั่มหน้าใส ลดสิว ผิวชุ่มชื่น สามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน แต่ถ้าจะให้ผิวหน้าใส เปล่งปลั่ง อิ่มน้ำดูสุขภาพดี แนะนำให้ใช้ควบคู่กับ Cute Press Sleeping Mask รับรองว่าผิวสวยเด้งแน่นอน แถมมาในราคาไม่แพง พร้อมส่งแล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม
Product Usage

ลูบไล้เซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวันและกลางคืน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรใช้คู่กับ
วัน ไนท์ ไบรท์เทนนิ่ง โอเวอร์ไนท์ มาส์ค ก่อนนอน และควรทาครีมกันแดดทุกเช้า

Capacity 30 มล.

รีวิว

Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account

สินค้าแนะนำ

As low as ฿110.50 As low as
final:110.5
max:110.5
- ฿110.50
Regular Price ฿170.00