ทางลัดกู้หน้าโทรม เพิ่มพลังการบำรุงในทุกๆวันให้ผิว อิ่มน้ำ ใสเด้งด้วย 10% Ceramide B5 Complex ที่ผสานประสิทธิภาพของ Aqua Ceramide และ Vitamin B5 ร่วมกันอย่างลงตัว เพื่อบำรุงให้ผิวแลดูสุขภาพดี ชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ช่วยลดรอยแดง และดูแลจุดที่ผิวเป็นขุย พร้อมด้วยนวัตกรรม 3D Hyaluron Plus ไฮยาลูรอน 3 โมเลกุลที่ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื่นได้ล้ำลึกและยาวนาน ไม่ว่าไลฟสไตล์ของคุณจะทำให้พักผ่อนน้อยแค่ไหน เซรั่มขวดนี้จะเป็นตัวช่วยให้ผิวคุณแลดูสดใส อิ่มน้ำและอ่อนเยาว์ เสมือนได้นอนหลับเต็มอิ่ม 8 ชั่วโมง

มีสินค้า
SKU
75313
Special Price ฿280.00 Regular Price ฿400.00

รายละเอียดสินค้า

นอกจากบำรุงผิวหน้าก่อนนอนทุกวันด้วยมาสก์เจลหน้าใสแล้ว สกินแคร์อีกตัวหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย ก็คือ เซรั่มหน้าใสสกินแคร์เนื้อเข้มข้น เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบเร็ว มาพร้อมสารบำรุงต่างๆ ที่เข้าช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้ล้ำลึกที่สุดเรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์สามัญประจำบ้านเลยก็ว่าได้โดยคิวท์เพรสได้ออกแบบเซรั่มหน้าใส ที่ราคาไม่แพงและยังจัดเต็มส่วนผสม และสารบำรุงที่ดีที่สุด ที่จะมาช่วยเพิ่มพลังให้ผิวหน้าถึง 3 สูตร เพื่อจัดการสาเหตุกับทุกสภาพผิว และความต้องการที่แตกต่างกัน

เซรั่มหน้าใสสูตรไหนดี เลือกยังไงดี? Cute Press Booster Serum 3 สูตรเซรั่มเข้มข้นที่ฟื้นบำรุงผิวอย่างตรงจุด สูตรสีฟ้า เน้นเรื่องความชุ่มชื่น สูตรสีเหลือง เน้นเรื่องผิวกระจ่างใส และสูตรสีเขียว เน้นเรื่องปัญหาผิวมันเป็นสิวง่าย โดยทั้ง 3 สูตรมาพร้อมส่วนผสมเข้มข้นและนวัตกรรม 3DHyaluron Plus ไฮยารูลอน 3 โมเลกุล ที่โดดเด่นในเรื่องช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเติมเต็ม และล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้ล้ำลึกยาวนาน ทำให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน อิ่มน้ำ แลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ แถมเรื่องริ้วรอยก็แลดูจางลงตอบโจทย์ทุกสภาพผิว รวมไปถึงจัดการกับปัญหาผิวหน้าไม่ใส ผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวมันเป็นสิว ผิวแห้งขาดน้ำ หรือผิวแพ้ง่ายได้อีกด้วย

8hr Full Night Sleep Booster Serum (เอท อาวเวอร์ ฟูล ไนท์ สลีป บูสเตอร์ เซรั่ม)

ผิวแห้งขาดน้ำ หน้าโทรมไม่สดชื่น ต้องใช้เซรั่มเข้มข้น เพิ่มพลังกู้หน้าโทรมให้ผิวใส เป็นเซรั่มหน้าใส ใหม่ล่าสุดจากคิวท์เพรส ที่จัดหนักจัดเต็มส่วนผสม ด้วย 10% Ceramide B5 Complex ผสานประสิทธิภาพของ Aqua Ceremideที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง และVitamin B5 ที่ช่วยเสริมสร้างปราการปกป้องผิว ให้ผิวกลับมารู้สึกมีชีวิตชีวาเพื่อบำรุงให้ผิวแลดูสุขภาพดี ชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ลดริ้วรอยรอยแดง และดูแลจุดที่ผิวเป็นขุย พร้อม 3D Hyaluron Plus ไฮยารูลอน 3 โมเลกุลที่ช่วยเติม และล็อคความชุ่มชื่นได้ล้ำลึกยาวนาน เป็นเซรั่มหน้าใสขวดสีฟ้าที่เน้นเรื่องความชุ่มชื่นที่ทุกสภาพผิวควรมี

สรุปง่ายๆ ก็คือ

* คืนผิวให้รู้สึกนุ่มเด้ง

* ลดริ้วรอยรอยแดง ผิวดูอิ่มฟู กระชับ

* มอบความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก และกักเก็บความชุ่มชื่นไว้บนผิว

นอกจากนี้ผิวบอบบางระคายเคืองง่ายใช้ได้ด้วย 6 Free พาราเบน ซิลิโคน แอลกอฮอล์ มิเนรัล ออยล์ น้ำหอม สีสังเคราะห์ ไม่ว่าไลฟ์สไตล์ของคุณจะพักผ่อนน้อยแค่ไหน เซรั่มขวดนี้จะเป็นตัวช่วยให้ผิวคุณแลดูสดใส อิ่มน้ำ อ่อนเยาว์ เหมือนได้นอนหลับเต็มอิ่ม 8 ชั่วโมง

แต่จะเริ่ดกว่าถ้าใช้ Booster serum คู่กับ Sleeping Mask บูสต์พลังบำรุงX2

บูสเตอร์เซรั่มหน้าใส ลดสิว ผิวชุ่มชื่น สามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน แต่ถ้าจะให้ผิวหน้าใส เปล่งปลั่ง อิ่มน้ำดูสุขภาพดี แนะนำให้ใช้ควบคู่กับ Cute Press Sleeping Mask รับรองว่าผิวสวยเด้งแน่นอน แถมมาในราคาไม่แพง พร้อมส่งแล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลเพิ่มเติม
Product Usage

ลูบไล้เซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางวันและกลางคืน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรใช้คู่กับ
เอท อาวเวอร์ ฟูล ไนท์ สลีป โอเวอร์ไนท์ มาส์ค ก่อนนอน และควรทาครีมกันแดดทุกเช้า

Capacity 30 มล.

รีวิว

Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account

สินค้าแนะนำ

สินค้าที่คุณอาจจะชอบ