ยูวี เอ็กซ์เพิร์ท โพรเทคชั่น ซิตี้ชิลด์ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++

ที่สุดของเกราะป้องกันผิวด้วย Blue OleoactifTM ให้พร้อมรับมือกับ Lifestyle ที่ต้องเจอฝุ่น แสงแดด และแสงจากมือถืออยู่เสมอ ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ และป้องกันรังสี UVAI, UVAII และ UVB ด้วย SPF 50+ PA++++ พร้อมช่วยลดโอกาสการระคายเคืองด้วยสูตรปราศจากแอลกอฮอล์, น้ำหอม, มิเนอรัล ออยล์, พาราเบนและซิลิโคน

มีสินค้า
SKU
75065
Special Price ฿319.20 Regular Price ฿399.00

รู้ไหม? แสงแดดมีอยู่ทุกที่ และเป็นศัตรูตัวฉกาจที่คอยทำร้ายผิว เพราะในชีวิตประจำวันต้องทำกิจกรรมเยอะแยะมากมาย ไลฟ์สไตล์ต่างๆ อาจจะทำให้เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องพบเจอกับแสงแดด ฝุ่น มลภาวะที่ทำร้ายผิว และด้วยไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ต้องเจอทั้งแสงจากหน้าจอมือถือ แสงคอมพิวเตอร์ จึงทำให้ผิวเราโดนทำร้ายอยู่ตลอดเวลาโดยที่เราอาจไม่รู้ตัว

แม้ไลฟ์สไตล์ต่างๆ จะทำให้ผิวเสี่ยงต่อการโดนทำร้าย แต่ก็มีไอเทมเด็ดที่จะมาช่วยรับมือกับทุกไลฟ์สไตล์ของเรา นั่นก็คือครีมกันแดด UV Expert Protection City Shield Sunscreen SPF 50+ PA++++ กันแดดรุ่นนี้พิเศษยังไง เราไปดูกันเลย

UV Expert Protection City Shield Sunscreen SPF 50+ PA++++ (ยูวี เอ็กซ์เพิร์ท โพรเทคชั่น ซิตี้ชิลด์ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++)

กันแดดที่มาพร้อมคุณสมบัติ Anti-Pollution & Anti Blue Oleoactif™ ที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ เนื้อบางเบา เพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว ซึมซาบไว ไม่เป็นคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศบ้านเราสุดๆ สามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย

กันแดด City Shield ปกป้องแสงแดดขั้นสุดด้วย SPF 50+ PA++++ ป้องกันรังสี UVA1, UVA2 และ UVB วันที่เจอแดดแรงๆ ก็สามารถทาเพิ่มเติมได้ระหว่างวัน เพื่อป้องกันรังสียูวีไม่ให้ทำร้ายผิว อันเป็นสาเหตุของสีผิวหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ และเกิดริ้วรอยก่อนวัย

กันแดด City Shield มีเทคโนโลยี Blue Oleoactif™ ที่ช่วยป้องกันแสงที่มาจากจอมือถือ พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่นต่างๆ ที่เราเผชิญในแต่ละวันให้ผิวมีสุขภาพดีอีกด้วย

สำหรับ City Shield Sunscreen SPF 50+ PA++++ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 5 FREE แอลกอฮอล์ น้ำหอม มิเนอรัล ออยล์ พาราเบน และซิลิโคน เป็นครีมกันแดดที่อ่อนโยน และป้องกันผิวได้ดีมากๆ เลยทีเดียว

แค่นี้เราก็มั่นใจพร้อมสู้แดด ไม่ว่าจะอยู่ที่ทำงาน ออกทริปเดินทางหรือจะไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็ไม่ต้องกลัว เพราะใช้ City Shield Sunscreen SPF 50+ PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มลภาวะ และแสงจากจอมือถือได้ตลอดวัน

อย่าลืมว่าการดูแลผิวในทุกวัน เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม ถ้าอยากมีผิวสวย สุขภาพดี ช้อป City Shield Sunscreen SPF 50+ PA++++ ได้แล้วที่ Cute Press ทุกสาขา หรือคลิก www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ใช้ทาทั่วบริเวณผิวหน้า และลำคอทุกครั้ง หลังการใช้ครีมบำรุงในตอนเช้า

ส่วนประกอบ

WATER, GLYCERIN, HYDROGENATED POLYISOBUTENE, DIPROPYLENE GLYCOL, DICAPRYLYL CARBONATE, DIBUTYL ADIPATE, DIETHYLAMINO HYDROXYBENZOYL HEXYL BENZOATE, NIACINAMIDE, ETHYLHEXYL TRIAZONE, SILICA, ETHYLHEXYL OLIVATE, ETHYL HEXANEDIOL, CETEARYL OLIVATE, SODIUM ACRYLATES COPOLYMER, SORBITAN OLIVATE, POLYGLYCERYL-4 OLEATE, GLYCERYL CAPRYLATE, DISODIUM EDTA, ADENOSINE, GLYCINE SOJA (SOYBEAN) OIL, POLYGLYCERYL-3 DIISOSTEARATE, ORYZA SATIVA (RICE) GERM EXTRACT, ORYZA SATIVA (RICE) EXTRACT, TOCOPHEROL.

ขนาดสินค้า 30 กรัม
เลขที่ใบรับแจ้ง 11-2-6200046958
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account