Tropical หรือ Blossom Shower ซื้อ 2 ชิ้น ราคาพิเศษ 259 บาท จากปกติราคา 398 บาท

Product:id:2662
New Lost in Paradise Shower & Lotion ครีมอาบน้ำและโลชั่น 6 กลิ่นใหม่ ที่จะพาคุณไปสัมผัสความหอมแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน พิเศษ ซื้อ 1 ฟรี 1 (สุทธิ) เพียง 199 บ. 
 
Scent of Tropical ให้ผิวหอมสดชื่นจากกลิ่นผลไม้ หอมติดผิวยาวนานกว่าที่เคยด้วยโลชั่นและ เจลอาบน้ำ มีทั้งหมด 3 กลิ่น
Juicy Watermelon กลิ่นแตงโมหวานฉ่ำ หอมหวานสดชื่นทุกครั้งที่ได้สัมผัส
- Apple Mandarin  กลิ่นแอปเปิ้ลและส้มแมนดาริน หอมเฟรช เพิ่มพลังความสดใส
- Lemon Coconut กลิ่นเลม่อนและมะพร้าว หวานซ่อนเปรี้ยว ดูซุกซน น่าค้นหา
 
Scent of Blossom เนรมิตผิวหอมยาวนาน เหมือนอยู่ท่ามกลางมวลดอกไม้ด้วยโลชั่นและครีมอาบน้ำ มีทั้งหมด 3 กลิ่น 
- Lovely Peony  กลิ่นดอกพีโอนี หอมหวานอ่อนๆติดผิว ดูหรูดูแพง
Relaxing Lavender  กลิ่นลาเวนเดอร์ หอมผ่อนคลาย สบายใจ
Sweet Sakura กลิ่นซากุระ หอมหวานละมุน ฟีลลูกคุณหนูมาเอง
รายการ Tropical หรือ Blossom Shower ซื้อ 2 ชิ้น ราคาพิเศษ 259 บาท จากปกติราคา 398 บาท

* จำเป็นต้องเพิ่ม

รายการสินค้าในชุด
Tropical หรือ Blossom Shower ซื้อ 2 ชิ้น ราคาพิเศษ 259 บาท จากปกติราคา 398 บาท
Tropical หรือ Blossom Shower ซื้อ 2 ชิ้น ราคาพิเศษ 259 บาท จากปกติราคา 398 บาท

มีสินค้า

฿259.00

สรุปรายการสั่งซื้อ

  Tropical หรือ Blossom Shower ซื้อ 2 ชิ้น ราคาพิเศษ 259 บาท จากปกติราคา 398 บาท

  เจลบำรุงผิว และเจลอาบน้ำ สูตรไฮยาลูรอน

  หอมจากผลไม้ เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นหอมเฟรช สดชื่น ดูเป็นสาวมั่นใจ อ่อนโยน ร่าเริง และดูอ่อนกว่าวัย เจลบำรุงผิว เนื้อเจลเย็นสบายผิว หอมเฟรชสไตล์ฟรุตตี้ ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และมอบชุ่มชื่นให้ผิวตลอดวัน ยาวนาน 12 ชั่วโมง ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส ด้วย ไฮยาลูรอนิค แอซิด และคอลลาเจน ที่ให้ผิวเด้ง อ่อนเยาว์ ดูกระชับขึ้น ใช้คู่กับเจลทำความสะอาดผิว ช่วยทำความสะอาดพร้อมทั้งยังช่วยบำรุงผิวกายให้สวยปลั่งปลั่ง ด้วยสูตร pH Balance ช่วยคงความสมดุลให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติ Antibacterial สะอาดมั่นใจ พร้อมคุณค่าจากคอลลาเจน เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ และสารสกัดจากเลมอน, ส้มแมนดาริน และสารสกัดจากแตงโม ช่วยบำรุงให้ผิวคุณเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น แลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ และคงความชุ่มชื่นยาวนานถึง 12 ชั่วโมง Scent of Tropical ทั้ง 3 สูตร ถ้าหากใช้ควบคู่กันทั้ง เจลบำรุงผิวและเจลอาบน้ำ แล้วละก็จะยิ่งทำให้ผิวของคุณเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น น่าสัมผัสสุด ๆ Scent of Tropical มาพร้อมกันทั้งหมด 3 กลิ่นหอม ทั้งเจลบำรุงผิว และเจลอาบน้ำ

  Juicy Watermelon จูซี่ วอเทอร์เมลอน กลิ่นหอมสดชื่น เหมือนได้หนีร้อนไปรับลมเย็นๆ ดื่มน้ำผลไม้คลายร้อน ให้ความรู้สึกเหมือนได้ลิ้มรสผลไม้หน้าร้อน หวานฉ่ำด้วยกลิ่นฟรุตตี้ หอมจากแตงโม เหมาะกับสาวน่ารัก เป็นตัวของตัวเอง เฟรนด์ลี่ เป็นมิตร

  Lemon Coconut เลมอน โคโคนัท กลิ่นหอมสดชื่น ละมุนเหมือนได้ไปเที่ยวริมทะเล นั่งดื่มน้ำมะพร้าวริมชายหาด กลิ่นนี้เหมาะกับสาวร่าเริง สดใส หวานซ่อนเปรี้ยว และรักอิสระ

  Apple Mandarin แอปเปิ้ล แมนดาริน กลิ่นหอมสดชื่น เหมือนได้ไปเที่ยวชมธรรมชาติ ภูเขา น้ำตกเย็นๆ สดชื่นด้วยกลิ่นหอมจากแมนดาริน และแอปเปิ้ล เหมาะกับสาวร่าเริง สนุกสนาน ชอบความท้าทาย แอคทีฟและมั่นใจ

  ครีมบำรุงผิว และครีมอาบน้ำ ทำความสะอาดผิว สูตรไฮยาลูรอน

  มาพร้อมกลิ่นหอมจากดอกไม้ เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นที่น่าจะถูกใจสาวๆ คิวท์เพรส เพราะมีกลิ่นหอมแพงดูคลาสสิกตลอดกาล ครีมบำรุงผิว เนื้อครีมซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิวกาย ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง และยังมีคอลลาเจนที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูฉ่ำโกลว์ สุขภาพดี เปล่งออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมของมวลดอกไม้ ทำให้ฟิน หอมนานตลอดวัน โดยใช้คู่กับครีมอาบน้ำ หอมๆด้วยสูตร pH Balance ช่วยคงความสมดุลให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติ Antibacterial อาบสนุก รู้สึกสะอาดได้อย่างมั่นใจ ทั้งมีคอลลาเจน เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ ที่ช่วยให้ผิวใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ช่วยกระชับผิวให้เต่งตึง และมีไฮยาลูรอนิค แอซิด มอบความชุ่มชื่นให้ผิว และคงความชุ่มชื่นยาวนาน และสารสกัดจากดอกซากุระ, ดอกพีโอนี และดอกลาเวนเดอร์ ทั้งมอบความหอมกลิ่นติดผิว หอมฟุ้งทั่วห้องน้ำ และยังช่วยบำรุงให้ผิวคุณเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์ Scent of Blossom มีทั้งหมด 3 กลิ่นหอม ทั้งครีมบำรุงผิว และครีมอาบน้ำ

  Sweet Sakura สวีท ซากุระ กลิ่นหอมหวาน เหมือนได้ไปเที่ยวสวนดอกไม้สไตล์ญี่ปุ่นกลิ่นหอมสะอาดดูดีแบบลูกคุณ เหมาะกับสาวหวาน น่ารัก อ่อนโยน และเป็นกันเอง

  Lovely Peony  เลิฟลี่ พีโอนี่ กลิ่นหอมหวาน ชวนหลงใหล เหมือนอยู่ในทุ่งดอกพีโอนีในต่างประเทศ เหมาะกับสาวสดใส น่ารัก และคิดบวก

  Relaxing Lavender  รีแลกซ์ซิ่ง ลาเวนเดอร์ กลิ่นหอมหวาน ผ่อนคลาย ชวนฝัน เหมือนได้อยู่ท่ามกลางดอกลาเวนเดอร์เหมาะกับสาวร่าเริง สนุกสนาน มุ่งมั่น ตั้งใจ

  Write Your Own Review
  Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account