เจ็ท เซ็ท ออล เดย์ ออล ไนท์ อายไลเนอร์

Mid Year sale ลด 50%
Product:id:459
อายไลเนอร์หัวพู่กันปลายเรียวเล็กเพียง 0.05 mm เส้นดำคมชัดถึงขีดสุดโดยไม่ต้องวาดซ้ำ ติดทนยาวนาน 12 ชั่วโมง เขียนง่ายแม้เป็นมือใหม่ เนรมิตเส้นสวยดั่งใจไม่ว่าจะวาดเส้นเล็กหรือใหญ่ก็ไม่ใช่เรื่องยาก แห้งเร็วภายใน 5 วินาที ไม่เป็นคราบ กันน้ำ กันความมัน แต่ล้างออกง่าย
มีสินค้า
SKU
74803
Special Price ฿149.50 Regular Price ฿299.00

ห้ามพลาด! วันนี้มาแนะนำทริคที่จะช่วยเพิ่มดวงตาให้สวยสดใส กลมโต ไม่ตกเทรนด์มาฝาก กับไอเทมใหม่ Jet Set All Day All Night Eyeliner ที่จะมาเนรมิตดวงตาของสาวๆ ให้สวยโดดเด่น มีเสน่ห์ตามที่ต้องการ

Jet Set All Day All Night Eyeliner (เจ็ท เซ็ท ออล เดย์ ออล ไนท์ อายไลเนอร์)

สำหรับดวงตาสวยชัด อายไลเนอร์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ Jet Set All Day All Night Eyeliner อายไลเนอร์หัวพู่กันปลายเรียวเล็ก 0.05 มม. เขียนง่ายได้ทุกสไตล์ไม่ว่าจะเส้นเล็กชิดขอบตาหรือเส้นใหญ่เพิ่มดวงตากลมโต กรีดตาสวยชัดทั้งกลางวันและกลางคืน เนื้ออายไลเนอร์สีดำสนิท คมชัด แห้งไวภายใน 5 วินาที ไม่เป็นคราบและไม่ต้องวาดซ้ำ ให้ดวงตากลมโต คมเข้ม โดดเด่นมากขึ้น ดีงามแบบนี้ต้องมีแล้วนะ!

สาวๆ ที่อยากมีดวงตากลมโต สวยแบ๊ว อย่าลืมไอเทมที่คิวท์ตี้นำมาฝากนี้นะคะ สามารถหาซื้อได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้ เขย่าก่อนใช้เพียงเล็กน้อย กรีดอายไลเนอร์ให้ชิดกับขอบตาบนแล้วลากให้สุดปลายหางตา เนรมิตรูปทรงปลายหางตาให้คมชัดเท่าที่ต้องการ
ขนาดสินค้า 0.5 กรัม
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account