วัน-ทู บิวตี้ฟูล แอร์รี่ แมทท์ คุชชั่น ฟาวเดชั่น เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครั้งแรกกับคุชชั่นเนื้อแมทท์ ที่ให้สัมผัสเบาสบายผิวถึงขีดสุดราวอากาศ ปกปิดเนียนเรียบ ช่วยอำพรางรูขุมขน รอยดำและรอยแดง และช่วยควบคุมความมันยาวนาน 8 ชม. สีไม่ดรอประหว่างวัน กันน้ำและกันเหงื่อได้ดี พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+ PA+++

มีสินค้า
SKU
G74962
As low as ฿299.50 Regular Price ฿599.00

รอบนี้ออกมาใหม่ยั่วๆใจอีกแล้วจ้า!! คุชชั่นเนื้อแมทท์ในซีรีส์ 1-2 Beautiful ที่ยังให้งานผิวสวยเรียบเนียน เบาสบาย คุมมันตลอดวันเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือพกพาสะดวกและใช้งานง่ายได้ในตลับเดียว ถ้าชอบฟินิชลุคแบบนี้ ต้องถูกใจกับคุชชั่นรุ่นนี้ชัวร์! ตามมาดูกันเลย


1-2 Beautiful Airy Matte Cushion Foundation SPF 50+ PA+++

(วัน-ทู บิวตี้ฟูล แอร์รี่ แมทท์ คุชชั่น ฟาวเดชั่น เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++)

คุชชั่นเนื้อแมทท์ที่เหมาะกับสาวผิวผสมจนถึงผิวมัน ฟินิชลุคให้ความเบาสบายผิวช่วยปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ กลมกลืนไปกับผิวจริง กลบรอยดำ รอยแดง และรูขุมขน ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 50+ PA+++ กันน้ำ กันเหงื่อ และควบคุมความมันนาน 8 ชั่วโมง แถมผิวหน้าไม่ดรอประหว่างวัน คุชชั่นแอร์รี่ แมทท์รุ่นนี้มาพร้อมตลับโฉมใหม่ พกพาง่าย และรีฟิล มีทั้งหมด 3 เฉดสีเข้ากับผิวสาวไทย
ใครที่ชอบฟินิชลุคงานผิวสวยแมทท์ เรียบเนียน แต่ยังให้ความเบาสบายผิว ไม่หนักหน้า ต้องถูกใจกับคุชชั่น 1-2 Beautiful Airy Matte Cushion Foundation SPF 50+ PA+++ รุ่นนี้แน่นอน ลองไปเลือก และทดลองเฉดสีกันได้ที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ใช้พัฟแตะเนื้อคุชชั่นแล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ สามารถเซ็ตด้วยแป้งเพื่อควบคุมความมันให้ดียิ่งขึ้น

ขนาดสินค้า 26 กรัม
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account