Facebook Pixel
เนื่องจากวันที่ 12 ส.ค. 63 เป็นวันหยุดราชการทำให้การขนส่งล่าช้ากว่าปกติ และจะกลับมาส่งสินค้าอีกครั้งวันที่ 13 ส.ค. 63

sales@yourcompany.com

ภาษา: TH
0 ฿0.00

section

แอร์รี่ แมทท์

แอร์รี่ แมทท์

5 รายการ(s)

ต่อหน้า

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

5 รายการ(s)

ต่อหน้า

ตั้งค่าตามลำดับมากไปน้อย

ใครที่ชอบคอมพลีทลุคสวยใสเป็นธรรมชาติ ห้ามพลาด! เพราะวันนี้จะมาแนะนำแป้งผสมรองพื้นคิวท์เพรสรุ่นใหม่ที่ให้ลุคงานผิวที่แท้ทรู แต่ยังสามารถปกปิดได้อย่างเรียบเนียน หน้าสวยเด้งตลอดวัน กับแป้งผสมรองพื้นบางเบาดุจอากาศรุ่นนี้เลย Cute Press 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation Powder SPF 30 PA+++


แป้งผสมรองพื้น 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation Powder SPF 30 PA+++ (วัน-ทู บิวตี้ฟูล แอร์รี่ แมทท์ ฟาวเดชั่น พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++) แป้งงานผิว ยืนหนึ่งเรื่องความใส

แป้ง Airy Matte รุ่นนี้พิเศษมากๆ ด้วยนวัตกรรมแป้งงานผิวจากแร่ธรรมชาติ 3 ชนิดจากประเทศญี่ปุ่น ปกปิดเรียบเนียนเข้ากับผิว เบาสบายผิวดุจอากาศ เหมาะกับวันสบายๆ และอากาศบ้านเรามากๆ มาพร้อมเทคโนโลยี Soft Focus ให้ผิวเนียนใส และเบลอรูขุมขนเสมือนใส่ฟิลเตอร์ให้ผิว

เนื้อแป้งบางเบาแต่สามารถปกปิด ควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมง กันน้ำ กันเหงื่อ สีไม่ดรอประหว่างวัน และยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA1 UVA2 และ UVB ด้วย SPF 30 PA+++ พร้อมการบำรุงด้วยวิตามิน ซี เพื่อผิวหน้าแลดูกระจ่างใส ผิวสวย หน้าใสยืนหนึ่งทุกสถานการณ์

คอมพลีทลุคสวยใสได้ในทุกวัน ไม่ยุ่งยากมากขั้นตอน ด้วยแป้งผสมรองพื้น Airy Matte ขนาดปกติ 13 กรัม ใช้ได้ง่าย พกพาสะดวก มีทั้งหมด 5 เฉดสี เหมาะกับผิวสาวเอเชีย ใช้ได้ทุกสภาพผิว เรามาเลือกเฉดสีที่เหมาะกับผิวหน้าของเรากันเลย

1-2 Beautiful Airy Matte แป้งงานผิวยืนหนึ่งเรื่องความใสที่แท้ทรู เบาสบายผิวไม่หนักหน้า ปกปิดริ้วรอยต่างๆ ได้อย่างเรียบเนียน ผิวใสตลอดวัน สามารถใช้ทาเป็น Everyday Look ได้เลย

แต่สำหรับใครที่ชอบงานผิวปกปิดเรียบเนียน เป็นธรรมชาติ ในซีรีส์ 1-2 Beautiful มีรองพื้นตัวดังที่หลายๆคนชื่นชอบ และยกให้เป็น Favorite ติด Top รองพื้นที่ดีที่สุดกับ Cute Press 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation

1-2 Beautiful Airy Matte Foundation (วัน-ทู บิวตี้ฟูล แอร์รี่ แมทท์ ฟาวเดชั่น) รองพื้นเนื้อแมทท์บางเบาดุจอากาศ แต่สามารถให้การปกปิดจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิวได้อย่างเนียนสนิท สัมผัสนุ่มลื่น เบาสบาย เกลี่ยง่ายกลืนไปกับผิว ให้ผิวหน้าแลดูเป็นธรรมชาติ สาวๆที่มีผิวแห้ง รองพื้น Airy Matte จะให้ลุคแมทท์ ไม่ทำให้ตกร่อง มอบผิวสวยเรียบเนียน ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง โดยไม่ทำให้เป็นคราบ กันน้ำ กันเหงื่อ มีทั้งหมด 5 เฉดสี ที่เหมาะกับทุกเฉดสีผิวและทุกสภาพผิว

นอกจากนี้ในซีรีส์นี้ยังมี 1-2 Beautiful Airy Matte Cushion Foundation คุชชั่นเนื้อแมทท์ที่ให้งานผิวสวยเรียบเนียน เบาสบาย และช่วยควบคุมความมันได้ตลอดวันเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือพกพาสะดวก และใช้งานง่ายได้ในตลับเดียว

1-2 Beautiful Airy Matte Cushion Foundation SPF 50+ PA+++ (วัน-ทู บิวตี้ฟูล แอร์รี่ แมทท์ คุชชั่น ฟาวเดชั่น เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++) คุชชั่นเนื้อแมทท์ที่เหมาะกับสาวผิวผสมจนถึงผิวมัน ฟินิชลุคจะให้ความเบาสบายผิวหน้า ช่วยปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติกลืนไปกับผิวจริง กลบรอยดำ รอยแดง และรูขุมขน ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 50+ PA+++ กันน้ำ กันเหงื่อ และคุมความมันนาน 8 ชั่วโมง แถมผิวหน้าไม่ดรอประหว่างวัน ผิวสวยถ่ายรูปขึ้น มาพร้อมตลับสวยงาม พกพาง่าย Airy Matte Cushion มีทั้งหมด 3 เฉดสีเหมาะกับผิวสาวเอเชีย ใช้ได้ทุกสภาพผิว

ใครที่ชอบฟินิชลุคงานผิวสวย ปกปิดเรียนเนียน แต่ยังให้ความเบาสบายผิวขีดสุดดุจอากาศ ดูเป็นธรรมชาติ แนะนำเลยกับซีรีส์ 1-2 Beautiful Airy Matte ลองไปเลือก และทดลองเฉดสีกันได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือ www.cutepress.com