กันแดดสูตรปกป้องผิว พร้อมลดริ้วรอยก่อนวัยในขวดเดียว

ครีมกันแดดของ Cute Press UV Expert Protection มีหลากหลายสูตร หลายเนื้อสัมผัสที่พัฒนาออกแบบมาให้ตรงกับทุกความต้องการ ครบทุกสูตรในการดูแลและปกป้องผิว วันนี้เราจะมีรีวิวครีมกันแดด 2 สูตรเด็ดที่นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีเยียมแล้ว ยังช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย จะเป็นสูตรไหนเราไปดูรีวิวพร้อมๆ กันเลย

1. สูตรปกป้องแสงแดด และริ้วรอยก่อนวัยให้ผิวกระจ่างใสใน 14 วัน*

UV Expert Protection Whitening & Anti-Aging Sunscreen SPF 50+ PA++++

(ยูวี เอ็กซ์เพิร์ท โพรเทคชั่น ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ แอนตี้-เอจจิ่ง ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++)

โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบาซึมไว เนียนกลืนไปกับผิว พิเศษด้วยนวัตกรรมสารกันแดดที่กักเก็บในแคปซูลอณูเล็กช่วยคงประสิทธิภาพการป้องกันผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ให้ยาวนานขึ้นและยังมีสารสกัดจากสาหร่ายทะเลที่ช่วยบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นใน 14 วัน พร้อมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย และจุดด่างดำ และที่เด็ดไปกว่านั้น กันแดดรุ่นนี้มีเทคโนโลยี Soft Focus Powder ที่ช่วยกระเจิงแสง และช่วยดูดซับความมันส่วนเกินให้ผิวแลดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เมคอัพติดทนนาน ไม่หมองระหว่างวัน กันน้ำ กันเหงื่อ ผ่านการทดสอบทางผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ปราศจากแอลกอฮอล์, น้ำหอม และมิเนอรัล ออยล์ เหมาะกับทุกสภาพผิว

2. สูตรปกป้องผิวจากริ้วรอย และจุดด่างดำ

UV Expert Protection Advance Anti-Aging Sunscreen SPF 50+ PA++++

(ยูวี เอ็กซ์เพิร์ท โพรเทคชั่น แอดวานซ์ แอนตี้-เอจจิ้ง ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++)

อีกหนึ่งโลชั่นกันแดดยอดนิยม สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ เนื้อซึมไว ไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขนสามารถควบคุมความมัน 8 ชั่วโมง มีเทคโนโลยีที่ช่วยกักเก็บสารกันแดดในรูปแบบของแคปซูลอณูเล็ก ช่วยคงประสิทธิภาพการป้องกันผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ให้ยาวนานขึ้นพร้อมมีสารสกัดจากสาหร่ายทะเล, อัลฟ่าอาร์บูติน และวิตามินอี ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ และว่านหางจระเข้ที่ช่วยปลอบประโลมผิวเมื่อเผชิญกับแสงแดดและมลภาวะ เพื่อผิวสุขภาพดีแลดูอ่อนเยาว์อย่างรู้สึกได้

ปกป้องผิวจากแสงแดด และดูแลผิวเรื่องริ้วรอยและจุดด่างดำอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยกันแดด Whitening & Anti-Aging Sunscreen SPF 50+ PA++++ และ Advance Anti-Aging Sunscreen SPF50+ PA++++ เป็นประจำในทุกๆ วัน เลือกให้เหมาะกับความต้องการ และตามคุณสมบัติของแต่ละสูตร ช้อปครีมกันแดด Cute Press UV Expert Protection ได้ที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือ www.cutepress.com