พาเลทท์ตาแก้ม #ครบจบในตลับเดียว ที่ออกแบบเพื่อคนเมืองร้อนโดยเฉพาะ

อากาศร้อนๆ เหงื่อไหล อบอ้าวแบบนี้ ใครที่มีปัญหาเรื่องแต่งหน้า แต่งตาแล้วเมคอัพไหลเยิ้ม เมคอัพสีจางหายระหว่างวัน เปลือกตามันง่าย หน้ามันง่าย ห้ามพลาด! วันนี้เรามีไอเทมเด็ด บอกเลยว่าสายเมคอัพ ต้องรีบมาตำ!

Tropical Breeze All You Need Palette (ทรอปิคัล บรีซ ออล ยู นีด พาเลทท์)

อายแชโดว์และบลัชพาเลทท์ ไอเทมแต่งหน้าสุดปัง ที่จะช่วยสร้างสรรค์ลุคแต่งหน้าสวยให้สวยตลอดวันตอบโจทย์คนไลฟ์สไตล์เขตร้อนชื้นอย่างบ้านเราที่ต้องพบเจอเหงื่อ ความมัน ความร้อน ฝุ่น โดยในพาเลทท์ตาแก้ม นี้ออกแบบมาให้ตอบโจทย์ในเรื่องความติดทน คุมมันยาวนาน และเฉดสีที่เข้ากับทุกเฉดสีผิวที่มีทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ พร้อมบลัชออนที่คุมโทนเฉดสีสวยระเรื่อ สามารถแต่งหน้าครีเอทลุคได้ทุกวัน ทั้งมือใหม่หัดแต่งหน้าหรือมืออาชีพ ก็สามารถครีเอทลุคสวยครบจบในตลับเดียวได้ง่ายๆ 

Tropical Breeze All You Need Palette ในตลับประกอบด้วยอายแชโดว์เนื้อแมทท์และชิมเมอร์ กลิตเตอร์ รวม 4 สี และบลัชออนที่เข้ากับทุกเฉดสีผิว 1 สี ออกแบบทุกลุคได้หลากหลายโอกาส นอกจากนี้ยังพิเศษกว่าด้วย 

- เนื้อสีเกลี่ยง่าย สีสวย ติดทนนาน ไม่จางหรือลบเลือนระหว่างวัน แม้ในสภาพอากาศร้อนชื้น 

- กันน้ำ กันเหงื่อ กันความมันบนเปลือกตา สีชัดไม่เลือนหายระหว่างวัน 

 

เราไปเลือกเฉดสีกันเลย

#01 Sand Dune

#02 Beach Cliff

#03 Sunset Pink

#04 Sunkissed

 

พาเลทท์แต่งหน้าที่สวยครบจบทั้งอายแชโดว์และบลัชออนห้ามพลาดเลยกับ Tropical Breeze All You Need Palette พาเลทท์สุดปังที่ตอบโจทย์คนเมืองร้อนอย่างบ้านเรา สีสวย ติดทน ครีเอทได้ทุกลุค ทุกโอกาส รีบไปหาซื้อกันได้แล้วที่คิวท์เพรสทุกสาขา และออนไลน์