ประกาศ: เนื่องจากข้อจำกัดในช่วงสถานการณ์โควิด-19 อาจส่งผลให้การจัดส่งสินค้าของท่านล่าช้ากว่าปกติ Cute Press ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

sales@yourcompany.com

ภาษา: TH
0 ฿0.00

section

Swipe to the left

ใหม่! City Shield Sunscreen กันแดดที่พร้อมรับมือกับทุกไลฟ์สไตล์

ใหม่! City Shield Sunscreen กันแดดที่พร้อมรับมือกับทุกไลฟ์สไตล์
17 days ago 11245 Views No comments

รู้ไหม? แสงแดดมีอยู่ทุกที่ และเป็นศัตรูตัวฉกาจที่คอยทำร้ายผิว เพราะในชีวิตประจำวันต้องทำกิจกรรมเยอะแยะมากมาย ไลฟ์สไตล์ต่างๆ อาจจะทำให้เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องพบเจอกับแสงแดด ฝุ่น มลภาวะที่ทำร้ายผิว และด้วยไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ที่ต้องเจอทั้งแสงจากหน้าจอมือถือ แสงคอมพิวเตอร์ จึงทำให้ผิวเราโดนทำร้ายอยู่ตลอดเวลาโดยที่เราอาจจะไม่รู้ตัว

แม้ไลฟ์สไตล์ต่างๆ จะทำให้ผิวเสี่ยงต่อการโดนทำร้าย แต่ก็มีไอเทมเด็ดที่จะมาช่วยรับมือกับทุกไลฟ์สไตล์ของเรา นั่นก็คือครีมกันแดด UV Expert Protection City Shield Sunscreen SPF 50+ PA++++ กันแดดรุ่นนี้พิเศษยังไง เราไปดูกันเลย

City Shield Sunscreen SPF 50+ PA++++

กันแดดที่มาพร้อมคุณสมบัติ Anti-Pollution & Anti Blue Oleoactif™ ที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ เนื้อบางเบา เพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว ซึมซาบไว ไม่เป็นคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศบ้านเราสุดๆ สามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย กันแดด City Shield ปกป้องแสงแดดขั้นสุดด้วย SPF 50+ PA++++ ป้องกันรังสี UVA1, UVA2 และ UVB วันที่เจอแดดแรงๆ ก็สามารถทาเพิ่มเติมได้ระหว่างวัน เพื่อป้องกันรังสียูวีไม่ให้ทำร้ายผิว อันเป็นสาเหตุของสีผิวหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ และเกิดริ้วรอยก่อนวัย

กันแดด City Shield มีเทคโนโลยี Blue Oleoactif™ ที่ช่วยป้องกันแสงที่มาจากจอมือถือ พร้อมทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่นต่างๆ ที่เราเผชิญในแต่ละวันให้ผิวมีสุขภาพดีอีกด้วย สำหรับ City Shield Sunscreen SPF 50+ PA++++ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 5 FREE แอลกอฮอล์ น้ำหอม มิเนอรัล ออยล์ พาราเบน และซิลิโคน เป็นครีมกันแดดที่อ่อนโยน และป้องกันผิวได้ดีมากๆ เลยทีเดียว

แค่นี้เราก็มั่นใจพร้อมสู้แดด ไม่ว่าจะอยู่ที่ทำงาน ออกทริปเดินทางหรือจะไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็ไม่ต้องกลัว เพราะใช้ City Shield Sunscreen SPF 50+ PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มลภาวะ และแสงจากจอมือถือได้ตลอดวัน อย่าลืมว่าการดูแลผิวในทุกวัน เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม ถ้าอยากมีผิวสวย สุขภาพดี ช้อป City Shield Sunscreen SPF 50+ PA++++ ได้แล้วที่ Cute Press ทุกสาขา หรือคลิก