ประกาศ: เนื่องจากข้อจำกัดในช่วงสถานการณ์โควิด-19 อาจส่งผลให้การจัดส่งสินค้าของท่านล่าช้ากว่าปกติ Cute Press ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

sales@yourcompany.com

ภาษา: TH
0 ฿0.00

section

Swipe to the left

ใช้ครีมลดรอยสิวแล้วไม่หาย! มาทางนี้

ใช้ครีมลดรอยสิวแล้วไม่หาย! มาทางนี้
2 months ago 9157 Views No comments

สิว ปัญหากวนใจ! ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องผิวมัน เป็นสิวง่าย มีสิวอุดตัน รอยสิวเก่ายังไม่ทันได้หาย สิวใหม่ก็ขึ้นอีกแล้ว แถมใช้ครีมลดรอยสิวมาเท่าไร ก็ไม่ดีขึ้น รู้สึกเหนอะหนะผิว และเกิดการอุดตันซะอย่างงั้น


วันนี้เรามี 2 ไอเทมที่จะเป็นตัวช่วยมาจัดการเรื่องสิวแบบเห็นผล! กับ Acne Clear เจลบำรุงผิวหน้า และเซรั่มที่เหมาะกับคนที่มีสิวโดยเฉพาะ 2 ตัวนี้ มีดีอย่างไร มีคุณสมบัติอะไรเด็ดๆ และจะเคลียร์ผิวเป็นสิวให้ใสขึ้นได้อย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลยสำหรับคนที่เป็นสิวง่าย แนะนำ Acne Clear 2% BHA (แอคเน่ เคลียร์ 2% บีเอชเอ) เจลทาผิวหน้าเนื้อบางบาง สบายผิว ช่วยลดปัญหาสิวอุดตัน สิวเสี้ยน รูขุมขนกว้าง ด้วยคุณสมบัติของซาลิไซลิค แอซิด หรือ BHA ที่ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน โดยจะเข้าไปช่วยสลายสิวอุดตัน พร้อมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากซิงค์ ซัลเฟต ที่จะควบคุมความมันบนใบหน้า ไม่ทำให้ผิวมันขึ้น มีสารสกัดจากธรรมชาติอย่างวิทซ์ เฮเซิล ที่ช่วยกระชับรูขุมขนเพื่อให้ผิวดูเรียบเนียน และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคือง และไฮยาลูรอนที่เติมความชุ่มชื่นให้ผิว เมื่อใช้เป็นประจำผิวจะดูใส เรียบเนียน ลดการเกิดสิวเพิ่มขึ้นอีกด้วย แนะนำให้ใช้ Acne Clear 2% BHA ตอนกลางคืน และตามด้วยเซรั่มสิว และครีมบำรุงผิวตามปกติ เมื่อใช้หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา ริมฝีปาก หรือบริเวณที่ผิวบอบบางด้วยนะอีกตัวที่ควรใช้ควบคู่กัน Acne Clear Serum (แอคเน่ เคลียร์ เซรั่ม) ใครที่มีสิว รอยสิว และเคยใช้ครีมลดรอยสิวมาแล้วไม่เวิร์ค ลองใช้เซรั่มสิวตัวนี้ดู Acne Clear Serum เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น เนื้อบางเบา ไม่ทำให้อุดตันผิว

ลดการเกิดสิวใหม่ มีซาลิไซลิค แอซิดบริสุทธิ์ สกัดจากพืช Wintergreen ธรรมชาติ ที่จะช่วยลดโอกาสการอุดตันของรูขุมขน นอกจากนี้ตัวเซรั่มสิว Acne Clear Serum ยังผสานสารสกัดจากธรรมชาติถึง 7 ชนิด ที่ช่วยปลอบประโลมผิวบริเวณที่อักเสบได้เป็นอย่างดี ช่วยลดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้ดูจางลง ลดจุดด่างดำช่วยให้ผิวแลดูใสขึ้น

ยังมีสารสกัดจาก Purslane ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการระคายเคืองผิว และมีไฮยาลูรอน อณูเล็กที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวเติมความชุ่มชื่นได้ทันที ช่วยให้ผิวเรียบเนียน แลดูสุขภาพดี ตัวนี้ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว 5 FREE ปราศจากนํ้าหอม ซิลิโคน มิเนอรัล ออยล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์ สามารถใช้ได้ทุกวัน ควรใช้เป็นประจำในช่วงเช้า และใช้คู่กับ Acne Clear 2% BHA ในตอนกลางคืน รับรองว่าทั้งสิว และรอยสิวต่างๆ จะค่อยๆ ดีขึ้นอย่างสัมผัสได้ใครที่มีปัญหาสิว ผิวมัน แนะนำเลยกับ Acne Clear 2% BHA และ Acne Clear Serum เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีผิวมัน มีสิวอุดตันและเป็นสิวง่าย มีรอยสิว ควรใช้ควบคู่กันทั้ง 2 ไอเทมจัดการเรื่องสิวได้อย่างเห็นผล ที่สำคัญต้องใช้ร่วมกับครีมกันแดดในตอนเช้า เพื่อลดโอกาสการระคายเคืองผิว สำหรับซีรีส์ Acne Clear สามารถหาซื้อได้ที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือ www.cutepress.com