พอร์ เบลอริ่ง พาวเดอร์ แพค

Product:id:573
แป้งอัดแข็งอณูละเอียดบางเบา เนียนนุ่มเป็นพิเศษ ช่วยควบคุมความมันได้ยาวนาน 8 ช.ม. และติดทนไม่เป็นคราบแม้เผชิญอากาศร้อนหรือเหงื่อ
มีสินค้า
SKU
G74849
As low as ฿155.40 As low as - ฿155.40 Regular Price ฿259.00


ในวันสบายๆ แบบนี้ คิวท์ตี้มีไอเทมเด็ดที่จะให้ลุคเนียนใส ดูเป็นธรรมชาติแบบ Everyday Look มาฝาก เรียกได้ว่าใครที่อยากมีผิวหน้าเนียนผ่อง ดูเบาสบาย เบลอรูขุมขน ผิวสวยไม่เป็นคราบ ต้องห้ามพลาดกับแป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นตลับนี้เลย!Pore Blurring Powder Pact (พอร์ เบลอริ่ง พาวเดอร์ แพค)

แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นตลับนี้เหมาะมากสำหรับสาวที่ชื่นชอบลุคใสๆ ชอบความเบาสบายผิว ไม่เน้นการปกปิด แป้งอัดแข็งอณูละเอียดบางเบา เนียนนุ่มเป็นพิเศษ ด้วยอณูแป้ง Berry Shape Powder ที่ช่วยหักเหแสงทำให้ผิวหน้าดูเป็นธรรมชาติ เนียนผ่อง สีผิวสม่ำเสมอ ทาแล้วสามารถเบลอร่องรูขุมขนให้เรียบเนียนได้ทันที และช่วยควบคุมความมันยาวนานถึง 8 ชั่วโมง สามารถเติมระหว่างวันได้โดยไม่ทำให้เป็นคราบ พร้อมสารสกัดดอกการ์ดีเนียจากประเทศฝรั่งเศสช่วยบำรุงผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใสสุขภาพดี ปราศจากน้ำหอม ใช้ทาเดี่ยวๆ หรือจะทาเซ็ตรองพื้นให้ผิวสวยก็เริ่ด แบบนี้ต้องมีติดกระเป๋าแล้วล่ะ


ใครชื่นชอบลุคใสๆ หน้าเนียนผ่องดูเป็นธรรมชาติ คุมมันเริ่ด สามารถใช้ได้ทุกวัน ต้อง Pore Blurring Powder Pact หาซื้อได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้ ใช้พัฟแตะเนื้อแป้งแล้วทาเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
ขนาดสินค้า 12 กรัม
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account