อิเวอร์รี่ สเตลล่าร์ ออยล์คอนโทรล ฟาวเดชั่น เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++ รีฟิล

แป้งผสมรองพื้นที่เนรมิตผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่งสุขภาพดี มีมิติไม่แบนเหมือนทาแป้งทั่วๆ ไป ผิวสวยเจิดจรัสได้ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะทำกิจกรรมใต้แสงแดดหรืออยู่หน้าแสงแฟลชในค่ำคืนพิเศษด้วย Halo Powder ผงมุกอณูละเอียดพิเศษที่ช่วยกระจายแสงที่ตกกระทบกับผิวหน้า ให้ผิวดูสวยเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบการปกปิดที่พรางทุก จุดบกพร่อง แต่เนื้อแป้งบางเบาสบายผิว และนุ่มกว่าที่เคย พิเศษกว่าด้วยนวัตกรรม Photochromic Technology ที่ช่วยให้อณูแป้งสามารถปรับโทนสีอัตโนมัติตามความแรงของแสง ให้ผิวดูสวยธรรมชาติในทุกสภาพแสง ควบคุมความมันยาวนาน 12 ชม.และ กันน้ำ กันเหงื่อ จึงไม่เป็นคราบระหว่างวันแม้ในวันที่อากาศร้อนชื้น พร้อมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยค่า SPF 30 PA+++
มีสินค้า
SKU
G74788
As low as ฿295.20 Regular Price ฿369.00

ไม่ว่าจะอยู่ในร่มที่มีแสงน้อย อยู่กลางแดดจ้า เจอแสงแฟลชในตอนกลางคืน ผิวหน้าก็สวยเป็นธรรมชาติได้ ด้วยแป้งผสมรองพื้นใหม่ล่าสุด Cute Press Evory Stellar Oil Control Foundation Powder SPF 30 PA+++ มาพร้อมเทคโนโลยี Photocromic Technology ที่จะช่วยให้แป้งปรับสีอัตโนมัติให้เข้ากับความแรงของแสงแดดหรือ UV ให้ผิวดูสวยธรรมชาติในทุกสภาพแสง พร้อมมี Halo Powder ผงมุกอณูละเอียดพิเศษ ที่ช่วยสะท้อนแสงที่ตกกระทบผิวหน้าให้ดูมีมิติ เปล่งปลั่งสุขภาพดี เป็นธรรมชาติ แม้ตอนถ่ายรูป ถ่ายเซลฟี่ เจอแสงแฟลช ผิวหน้าก็ไม่ดรอปง่ายๆ ผิวสวยได้ทุกสถานการณ์ เปล่งประกายดั่งซุปเปอร์สตาร์

Evory Stellar Oil Control Foundation Powder SPF 30 PA+++ (อิเวอร์รี่ สเตลล่าร์ ออยล์ คอนโทรล ฟาวเดชั่น พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++)

พิเศษสุดด้วยอณูแป้งเนียนนุ่มกว่าที่เคย ให้ความเบาสบายผิวมากๆ แต่สามารถให้การปกปิดจุดบกพร่อง และริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าได้ดี แม้สภาพอากาศจะร้อนแดดจะแรงแค่ไหน ผิวหน้าก็สวยตลอดวัน ไม่ทำให้เกิดคราบ ช่วยควบคุมความมันยาวนาน 12 ชม. กันน้ำ กันเหงื่อ และปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย SPF 30 PA+++

ใครที่ชอบแป้งที่ปกปิดเรียบเนียน แต่ดูไม่หนา ผิวสวยบางเบาเป็นธรรมชาติ แนะนำตลับนี้เลยค่ะ แป้งพัฟผสมรองพื้น Evory Stellar มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี

B1 ผิวขาวออร่า

B2 ผิวสีน้ำผึ้ง

N1 ผิวขาวธรรมชาติ

N2 ผิวเนื้อธรรมชาติ

P1 ผิวขาวชมพู

P2 ผิวเนื้อชมพู

Finish Look ผิวหน้าสวย เรียบเนียน มีมิติ ดูเป็นธรรมชาติได้ในทุกสถานการณ์ ช้อปแป้ง Evory Stellar ได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือกดสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้เลย

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้ ใช้พัฟแตะเนื้อแป้งแล้วทาเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
ส่วนประกอบ SYNTHETIC JAPAN WAX, SILICA, CI 77891, CI 19140, ZINC STEARATE, CI 42090, CI 16035,
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account