อิเวอร์รี่ สโนว์ ไวท์เทนนิ่ง แอนด์ ออยล์คอนโทรล ฟาวเดชั่น เอสพีเอฟ 30 พีเอ++ รีฟิล

ลดราคา 25%
Product:id:161
แป้งผสมรองพื้นจากญี่ปุ่น มีอณูแป้งพิเศษ Snow MicaTM เนื้อเนียนละเอียด ปกปิดแต่บางเบา ให้ความเรียบเนียนกระจ่างใสอย่างแท้จริงดุจหิมะบริสุทธิ์ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB อย่างเต็มประสิทธิภาพด้วย SPF 30 PA++ เพื่อป้องกันการเกิดความหมองคล้ำ และจุดด่างดำจากแสงแดด เพิ่มความกระจ่างใสให้กับใบหน้าด้วยอนุพันธ์วิตามินซีบริสุทธิ์ และ ควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ให้ผิวคุณเนียนสวยกระจ่างใสได้ตลอดวัน
มีสินค้า
SKU
G74345
As low as ฿216.75 As low as - ฿216.75 Regular Price ฿289.00

เรื่องงานผิวสวยโกลว์ เป็นธรรมชาติดูเกาหลี ยังไงก็ไม่หลุดเทรนด์ วันนี้เลยชวนเพื่อนๆ มา Finish Look ดิวอี้ ดูสุขภาพดีด้วย Evory Snow Whitening & Oil Control Foundation Powder SPF 30 PA++

แป้งผสมรองพื้น Evory Snow แป้งพัฟยอดนิยมที่ให้ลุคบางเบาแต่สามารถปกปิดได้อย่างเรียบเนียน ผิวโกลว์ มีออร่า ด้วย Snow Mica TM อณูแป้งพิเศษจากญี่ปุ่นที่จะช่วยกระจายแสงให้ผิวหน้าสว่าง กระจ่างใส กันน้ำ กันเหงื่อ ป้องกันรังสี UVA, UVB ด้วย SPF 30 PA++ ตลับเดียวสวยได้ตลอดวัน

ใครที่คิดว่าผิวโกลว์จะทำให้ผิวหน้าดูมันวาวขึ้นหรือเปล่า บอกเลยว่าไม่ต้องกังวล เพราะแป้ง Evory Snow Whitening & Oil Control Foundation Powder SPF 30 PA++ ตลับนี้ช่วยควบคุมความมันนาน 8 ชั่วโมง และช่วยให้ผิวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี ให้ Finish Look ออกมาดูผิวโกลว์ ดิวอี้ดูเป็นธรรมชาติ โดยไม่ทำให้ผิวหน้าดูมันเยิ้ม

หากต้องการปกปิด จุดด่างดำ ริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า Evory Snow รุ่นนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง สามารถกลบริ้วรอยต่างๆ ได้ดีเยี่ยม ให้ผิวเนียนสวยดูบางเบา ที่สำคัญหน้าไม่ดรอป และไม่เป็นคราบระหว่างวัน มีทั้งหมด 6 เฉดสี เหมาะกับสาวเอเชีย ทั้งโทนเหลือง, ชมพู และเนื้อธรรมชาติ

Evory Snow Whitening & Oil Control Foundation Powder SPF 30 PA++ ให้ผิวสวยโกลว์ กระจ่างใส ดูเป็นธรรมชาติ หาซื้อได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือเพื่อนๆ สามารถช้อปออนไลน์ได้เลย

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้ ใช้พัฟแตะเนื้อแป้งแล้วทาเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า และลำคอ
ส่วนประกอบ

- สโนว์ ไมก้า : อณูแป้งพิเศษเนื้อละเอียด ให้ความเรียบเนียนกระจ่างใส

- วิตามิน ซี : ช่วยบำรุงผิว

ขนาดสินค้า 12 กรัม
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account