แอคเน่ เคลียร์ เซรั่ม

เผยผิวเรียบใสด้วยเซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นที่มีซาลิไซลิค แอซิดบริสุทธิ์สกัดจากพืช Wintergreen ธรรมชาติเป็นองค์ประกอบหลัก เพื่อช่วยลดโอกาสการอุดตันของรูขุมขน


สิว ปัญหากวนใจ! ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องผิวมัน เป็นสิวง่าย มีสิวอุดตัน รอยสิวเก่ายังไม่ทันได้หาย สิวใหม่ก็ขึ้นอีกแล้ว แถมใช้ครีมลดรอยสิวมาเท่าไร ก็ไม่ดีขึ้น รู้สึกเหนอะหนะผิว และเกิดการอุดตันซะอย่างงั้น

วันนี้เรามี 2 ไอเทมที่จะเป็นตัวช่วยมาจัดการเรื่องสิวแบบเห็นผล! กับ Acne Clear เจลบำรุงผิวหน้า และเซรั่มที่เหมาะกับคนที่มีสิวโดยเฉพาะ! 2 ตัวนี้ มีดีอย่างไร มีคุณสมบัติอะไรเด็ดๆ และจะเคลียร์ผิวเป็นสิวให้ใสขึ้นได้อย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลย


สำหรับคนที่เป็นสิวง่าย แนะนำ Acne Clear 2% BHA (แอคเน่ เคลียร์ 2% บีเอชเอ) เจลทาผิวหน้าเนื้อบางบาง สบายผิว ช่วยลดปัญหาสิวอุดตัน สิวเสี้ยน รูขุมขนกว้าง ด้วยคุณสมบัติของซาลิไซลิค แอซิด หรือ BHA ที่ช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน โดยจะเข้าไปช่วยสลายสิวอุดตัน พร้อมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากซิงค์ ซัลเฟต ที่จะควบคุมความมันบนใบหน้า ไม่ทำให้ผิวมันขึ้น มีสารสกัดจากธรรมชาติอย่างวิทซ์ เฮเซิล ที่ช่วยกระชับรูขุมขนเพื่อให้ผิวดูเรียบเนียน และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคือง และไฮยาลูรอนที่เติมความชุ่มชื่นให้ผิว เมื่อใช้เป็นประจำผิวจะดูใส เรียบเนียน ลดการเกิดสิวเพิ่มขึ้นอีกด้วย

แนะนำให้ใช้ Acne Clear 2% BHA ตอนกลางคืน และตามด้วยเซรั่มสิว และครีมบำรุงผิวตามปกติ เมื่อใช้หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา ริมฝีปาก หรือบริเวณที่ผิวบอบบางด้วยนะ


อีกตัวที่ควรใช้ควบคู่กัน Acne Clear Serum (แอคเน่ เคลียร์ เซรั่ม) ใครที่มีสิว รอยสิว และเคยใช้ครีมลดรอยสิวมาแล้วไม่เวิร์ค ลองใช้เซรั่มสิวตัวนี้ดู Acne Clear Serum เซรั่มบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น เนื้อบางเบา ไม่ทำให้อุดตันผิว

ลดการเกิดสิวใหม่ มีซาลิไซลิค แอซิดบริสุทธิ์ สกัดจากพืช Wintergreen ธรรมชาติ ที่จะช่วยลดโอกาสการอุดตันของรูขุมขน นอกจากนี้ตัวเซรั่มสิว Acne Clear Serum ยังผสานสารสกัดจากธรรมชาติถึง 7 ชนิด ที่ช่วยปลอบประโลมผิวบริเวณที่อักเสบได้เป็นอย่างดี ช่วยลดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวให้ดูจางลง ลดจุดด่างดำช่วยให้ผิวแลดูใสขึ้น ยังมีสารสกัดจาก Purslane ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการระคายเคืองผิว และมีไฮยาลูรอน อณูเล็กที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวเติมความชุ่มชื่นได้ทันที ช่วยให้ผิวเรียบเนียน แลดูสุขภาพดี ตัวนี้ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว 5 FREE ปราศจากนํ้าหอม ซิลิโคน มิเนอรัล ออยล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์ สามารถใช้ได้ทุกวัน ควรใช้เป็นประจำในช่วงเช้า และใช้คู่กับ Acne Clear 2% BHA ในตอนกลางคืน รับรองว่าทั้งสิว และรอยสิวต่างๆ จะค่อยๆ ดีขึ้นอย่างสัมผัสได้


ใครที่มีปัญหาสิว ผิวมัน แนะนำเลยกับ Acne Clear 2% BHA และ Acne Clear Serum เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีผิวมัน มีสิวอุดตันและเป็นสิวง่าย มีรอยสิว ควรใช้ควบคู่กันทั้ง 2 ไอเทมจัดการเรื่องสิวได้อย่างเห็นผล ที่สำคัญต้องใช้ร่วมกับครีมกันแดดในตอนเช้า เพื่อลดโอกาสการระคายเคืองผิวด้วยนะ สำหรับซีรีส์ Acne Clear สามารถหาซื้อได้ที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

หลังการล้างหน้า ทาผลิตภัณฑ์ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้า และก่อนนอน ตามด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตามขั้นตอนปกติ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ แอคเน่ เคลียร์ 2% บีเอชเอ ในเวลากลางคืน และผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดที่มี SPF 15 ขึ้นไปเป็นประจำทุกเช้า

ส่วนประกอบ

WATER, BUTYLENE GLYCOL, 1,2-HEXANEDIOL, GLYCERIN, PORTULACA OLERACEA EXTRACT, AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE/VP COPOLYMER, BETAINE, SODIUM CITRATE, SALICYLIC ACID, ALLANTOIN, ACRYLATES COPOLYMER, POLYSORBATE 80, DISODIUM EDTA, THEOBROMA CACAO (COCOA) EXTRACT, CENTELLA ASIATICA EXTRACT, GAULTHERIA PROCUMBENS (WINTERGREEN) LEAF EXTRACT, PENTYLENE GLYCOL, POLYGONUM CUSPIDATUM ROOT EXTRACT, SCUTELLARIA BAICALENSIS ROOT EXTRACT, GLYCYRRHIZA GLABRA (LICORICE) ROOT EXTRACT, CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT, SODIUM HYALURONATE, ROSMARINUS OFFICINALIS (ROSEMARY) LEAF EXTRACT, CHAMOMILLA RECUTITA (MATRICARIA) FLOWER EXTRACT, SODIUM HYALURONATE CROSSPOLYMER, SODIUM ACETYLATED HYALURONATE, HYDROLYZED SODIUM HYALURONATE, ETHYLHEXYLGLYCERIN.

ขนาดสินค้า 30 มล.
เลขที่ใบรับแจ้ง 11-2-6200039273
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account