อัลฟ่า ไบรท์ สปอท ครีม

ที่สุดแห่งผิวใสไร้ที่ติ มอบผิวสวยในอุดมคติ ด้วยครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ที่ช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระแลดูลดเลือนอย่างเห็นผลและตรงจุด ด้วยประสิทธิภาพอันเต็มเปี่ยมของทริปเปิ้ล ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ ประกอบด้วยสารสกัดอันทรงพลัง 3 ชนิด : อัลฟ่า อาร์บูติน, วิตามิน ซี และวิตามิน บี3 ผสานคุณค่าสารสกัดเอนไซม์ผลไม้ ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติอย่างอ่อนโยน ให้ผิวแลดูกระจ่างใส เรียบเนียน พร้อมด้วยวิตามิน อี ช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนานถึง 8 ชั่วโมง เพื่อผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ให้คุณเผยผิวกระจ่างใส จุดด่างดำแลดูลดเลือนอย่างรู้สึกได้ใน 14 วัน

มีสินค้า
SKU
75061
Special Price ฿231.75 Regular Price ฿309.00

ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปัญหายอดฮิตของผิวหน้าที่หลายๆ คนกังวลใจอยู่ไม่น้อย เพราะนอกจากจะมองเห็นได้บนใบหน้าอย่างชัดเจนแล้ว ยังต้องใช้เวลากว่าจะรักษาให้หายขาด โดยสาเหตุหลักๆ เกิดจากแสงแดด รังสียูวีที่ทำร้ายผิวตลอดเวลา และไหนจะเรื่องของความเครียด พักผ่อนน้อย พันธุกรรม และฮอร์โมนในแต่ละช่วงวัยก็เป็นอีกปัจจัยที่จะทำให้เกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำได้เช่นกัน

วันนี้เลยมาอัปเดตไอเทมปรับโฉมใหม่! ที่เหมาะมากๆ สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำโดยเฉพาะ ที่จะช่วยลดเลือนให้แลดูจางลง พร้อมฟื้นบำรุงผิวไปในตัว ให้ผิวหน้ากระจ่างใส เรียบเนียนใน 14 วัน และยังสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว จะมีตัวไหนบ้างเราตามไปดูพร้อมๆ กันเลยCute Press Alpha Bright Serum (คิวท์เพรส อัลฟ่า ไบรท์ เซรั่ม)

เซรั่มขายดีตลอดกาลที่ตอบโจทย์ผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีจุดด่างดำ อย่างเห็นผล Alpha Bright Serum เซรั่มหน้ากระจ่างใสใน 14 วัน

อัดแน่นส่วนผสมทั้งทริปเปิ้ล ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ (อัลฟ่า อาร์บูติน, วิตามิน ซี และวิตามิน บี 3) ช่วยลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ มีสารสกัดจากเอนไซม์ผลไม้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติอย่างอ่อนโยน ให้ผิวแลดูเรียบเนียน เซรั่มหน้าใสนี้มีเฟิร์มมิ่งบูสเตอร์ และสารสกัดจากเมล็ดข้าวไรย์ ที่จะช่วยให้ผิวตึงกระชับ ยืดหยุ่นขึ้น และยังมีสารสกัดจากสาหร่ายทะเลฝรั่งเศส ที่จะช่วยปลอบประโลม และคงความชุ่มชื่นให้ผิว สามารถใช้ได้ทั้งเช้า และกลางคืน

Cute Press Alpha Bright Day Essence (คิวท์เพรส อัลฟ่า ไบรท์ เดย์ เอสเซ้นซ์)

ผิวหน้าไม่เรียบเนียน สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีริ้วรอย และจุดด่างดำจากสิว ผิวไม่กระจ่างใส ต้องมาบำรุงผิวในขั้นตอนแรกด้วย Alpha Bright Day Essence

เอสเซ้นซ์สูตรเข้มข้น เนื้อบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มาพร้อมสารสกัดจากทริปเปิ้ล ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ (อัลฟ่า อาร์บูติน, วิตามิน ซี และวิตามิน บี3) ที่จะช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ เมื่อใช้เป็นประจำทุกเช้า ผิวจะดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น สีผิวสม่ำเสมอขึ้นอย่างสัมผัสได้

Cute Press Alpha Bright Night Cream (คิวท์เพรส อัลฟ่า ไบรท์ ไนท์ ครีม)

ไนท์ครีมหน้าใส Alpha Bright Night Cream เนื้อเนียนนุ่ม ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส พร้อมทั้งช่วยลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า ลดความหมองคล้ำ

ด้วยส่วนผสมหลักจากทริปเปิ้ล ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ (อัลฟ่า อาร์บูติน, วิตามิน ซี และวิตามิน บี3) ที่จะช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ จุดด่างดำ ฝ้า กระ ดูจางลง พร้อมทั้งยังมีสารสกัดเอนไซม์ผลไม้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติอย่างอ่อนโยน ให้ผิวแลดูเรียบเนียน รูขุมขนดูเล็กลง มีส่วนผสมจากเชีย บัตเตอร์ ที่จะช่วยล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ให้ผิวเด้งฟู ดูผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส เมื่อใช้เป็นประจำ

Cute Press Alpha Bright Spot Cream (คิวท์เพรส อัลฟ่า ไบรท์ สปอท ครีม)

ครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำ สำหรับใช้แต้มเฉพาะจุด Alpha Bright Spot Cream ใช้บริเวณที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ เนื้อครีมซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ช่วยให้ริ้วรอยต่างๆ จางลง ลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ รวมไปถึงกระ ฝ้าแดดแลดูจางลงอย่างเห็นผล และยังมีสารสกัดจากวิตามิน อี ที่จะช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวถึง 8 ชั่วโมง เพื่อผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ดูสุขภาพดี

จัดการฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วยเซ็ตหน้าใส Alpha Bright และที่สำคัญควรทาครีมกันแดดควบคู่กันเป็นประจำในทุกวัน ถ้าอยากมีผิวสวย เรียบเนียน ต้องเตรียมบำรุงผิวไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ผิวสวยใสจะได้อยู่กับเราไปนานๆ ช้อปซีรีส์ Alpha Bright ได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ที่ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ใช้ปลายนิ้วแตะเนื้อครีมบางๆ บริเวณผิวหน้า ควรใช้เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรใช้กับชุดอัลฟ่า ไบรท์ และควรทาครีมกันแดดทุกเช้า

ส่วนประกอบ

WATER, METHYLENE BIS-BENZOTRIAZOLYL TETRAMETHYLBUTYLPHENOL, NIACINAMIDE, MEDICAGO SATIVA (ALFALFA) EXTRACT, GLYCERIN, NYLON-12, ISONONYL ISONONANOATE, DICAPRYLYL CARBONATE, HYDROLYZED OPUNTIA FICUS-INDICA FLOWER EXTRACT, POLYGLYCERYL-3 METHYLGLUCOSE DISTEARATE, CETEARYL ALCOHOL/ DICETYL PHOSPHATE/ CETETH-10 PHOSPHATE, CETYL ALCOHOL, BUTYLENE GLYCOL/ SCUTELLARIA BAICALENSIS ROOT EXTRACT, ACETYL TYROSINE, PENTAERYTHRITYL DISTEARATE, 1-METHYLHYDANTOIN-2-IMIDE, OCTADECENEDIOIC ACID, ALPHA-ARBUTIN, CYCLOPENTASILOXANE, PAPAIN/ CARBOMER/ 1,2-HEXANEDIOL/ CAPRYLYL GLYCOL/ ALGIN, PEG-8/ TOCOPHEROL/ ASCORBYL PALMITATE/ ASCORBIC ACID/ CITRIC ACID, TOCOPHERYL ACETATE, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE, BISABOLOL, TRIETHANOLAMINE, BIS-ETHYLHEXYLOXYPHENOL METHOXYPHENYL TRIAZINE, SODIUM POLYACRYLATE, DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZATE, SIMMONDSIA CHINENSIS (JOJOBA) SEED OIL, SODIUM BENZOTRIAZOLYL BUTYLPHENOL SULFONATE/ BUTETH-3/ TRIBUTYL CITRATE, ACRYLATES/ C10-30 ALKYL ACRYLATE CROSSPOLYMER, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, DISODIUM EDTA, BHT, PHENOXYETHANOL/ METHYLPARABEN/ ETHYLPARABEN/ PROPYLPARABEN, FRAGRANCE.

ขนาดสินค้า 15 กรัม
เลขที่ใบรับแจ้ง 11-1-6200044689
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account