มาย ทราเวล บัดดี้ บรัช เซ็ต

Product:id:531
ขนแปรงนุ่มพกพาง่าย เนรมิตการแต่งหน้าให้กลายเป็นเรื่องสนุก
มีสินค้า
SKU
74947
Special Price ฿424.15 Regular Price ฿499.00

แปรงแต่งหน้า เป็นไอเทมคู่ใจของสาวๆ ที่ชื่นชอบและรักในการแต่งหน้า เพราะเป็นอุปกรณ์ ตัวช่วยครีเอทลุคต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลา แปรงแต่งหน้าที่ดีจะช่วยเกลี่ยเครื่องสำอางให้สวยเรียบเนียนได้อย่างง่ายดาย และช่วยให้เมคอัพติดทนมากยิ่งขึ้น ในปัจจุบันแปรงแต่งหน้ามีด้วยกันหลายแบบ ทั้งทรงพุ่มใหญ่ พุ่มเล็ก ทรงโดม ฯลฯ ซึ่งแปรงแต่ละแบบนั้นก็มีประโยชน์ในการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป 

 

ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเป็นมือใหม่หัดแต่งหน้าหรือมืออาชีพแต่งหน้าขั้นโปร จะครีเอทลุคสวยสไตล์ไหน แปรงแต่งหน้าก็ถือเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้การสร้างสรรค์ลุคสวยๆ ได้ง่าย สะดวกขึ้น แต่สำหรับใครที่เป็นมือใหม่หัดแต่งหน้า อาจจะยังไม่คุ้นชินกับการใช้แปรงแต่ละประเภท และไม่แน่ใจว่า ควรจะเลือกใช้แปรงแบบไหน แปรงไหนใช้อย่างไรดี วันนี้เรามีเซ็ตแปรง แต่งหน้า และแนะนำการใช้แปรงมาฝากกัน

 

 

My Travel Buddy Brush Set 

(มาย ทราเวล บัดดี้ บรัช เซ็ต)

เซ็ตแปรงแต่งหน้าสุดคิวท์ จาก Cute Press มาในแพ็กเกจกล่องสีม่วง ที่รวบรวมแปรงแต่งหน้ามาให้ใช้งานได้ง่าย เหมาะกับมือใหม่หัดแต่งหน้า หรือมืออาชีพที่ชอบความหลากหลายของแปรงแต่งหน้า ตัวแปรงมาพร้อมขนแปรงนุ่มมาก จิกสีเมคอัพได้ดี ภายในเซ็ตมีทั้งหมด 6 ชิ้น มีแปรงไหนบ้าง ใช้อย่างไรบ้าง ? ตามมาดูกัน 

  1. แปรงสำหรับปัดแป้ง Powder Brush 

แปรงสำหรับปัดแป้ง ขนแปรงพุ่มใหญ่ๆ ช่วยปัดแป้งฝุ่น แป้งพัฟ แป้งผสมรองพื้นได้ทั่วใบหน้า อีกทั้งยังช่วยกรองแป้งที่จะลงบนผิวหน้าไม่ให้ดูหนาจนเกินไป และช่วยให้แป้งกลมกลืนเข้ากับผิวได้สะดวก และง่ายดาย สามารถใช้ปัดแป้งเดี่ยวๆ ได้สำหรับวันสบายๆ ลุคบางเบา ให้ผิวดูเนียนสวยอย่างสม่ำเสมอ ดูไม่โบ๊ะ หรือจะใช้เบลนด์เครื่องสำอางให้ดูละมุนมากขึ้นได้อีกด้วย


  1. แปรงสำหรับปัดบลัชออน Blush Brush

แปรงสำหรับปัดบลัชออน ขนแปรงหนานุ่ม จิกสีบลัชออนได้ดี ปลายแปรงเป็นหัวตัดแบบเฉียง ขนานรับเข้ากับโหนกแก้ม ทำให้ง่ายต่อการลงทั้งบลัชออน และบรอนเซอร์ เพราะมุมของแปรงรับกับรูปหน้า สามารถกำหนดทิศทางของสีได้ง่าย ช่วยเกลี่ยบลัชออนได้อย่างสม่ำเสมอ ช่วยให้ปัดแก้มออกมาแล้วสวยระเรื่อ อมชมพูแบบสาวเกาหลี


  1. แปรงสำหรับตกแต่งอายแชโดว์ Eyeshadow Brush 

แปรงสำหรับทาอายแชโดว์ มีลักษณะเป็นแบบพุ่ม ใช้สำหรับไว้ลงสีอายแชโดว์ ตัวแปรงจะมีขนแปรงที่ค่อนข้างแน่น สามารถจิกสีเมคอัพอายแชโดว์ได้ดี และช่วยให้ทาลงบนเปลือกตาได้ง่ายดาย สีชัดติดทน เหมาะสำหรับเอาไว้ทาบริเวณกลางเปลือกตา และปลายเปลือกตา

 

  1. แปรงสำหรับเกลี่ยสีอายแชโดว์  Blending Brush 

เป็นแปรงที่ใช้สำหรับให้ฟุ้งเป็นธรรมชาติ เบลนด์แต่ละสีให้เข้ากัน สามารถนำมาใช้เบลนด์สีอายแชโดว์ให้กลมกลืน เกลี่ยอายแชโดว์ให้ฟุ้งไม่เป็นขอบสี หรือจะเอาใช้สำหรับคัดเบ้า สร้างเบ้าให้ชั้นตา ดูลึกมีมิติคมชัดสวยแบบสายฝอ หรือปาร์ตี้ยามค่ำคืน ให้ดวงตาสวยสะกด

 

  1. แปรงสำหรับตกแต่งคิ้ว วาดคิ้วสวยเป็นทรงได้รูป Eyebrow Brush 

สำหรับตกแต่งคิ้ว ขนแปรงหัวตัด ช่วยในการเขียนคิ้วให้สวยได้รูป ขนแปรงจะสั้น และแข็ง เรียงเป็นมุมเอียง จิกสีเมคอัพได้ดี เหมาะสำหรับเขียนคิ้วสร้างมิติให้กับคิ้ว ใช้วาดโครงคิ้ว และถมเฉดสีคิ้วให้สวยเป๊ะปัง เป็นธรรมชาติ มือใหม่หัดเขียนคิ้ว ก็สามารถใช้แปรงนี้ในการเขียนคิ้วได้อย่างง่ายดาย

 

  1. แปรงสำหรับทาลิป Lip Brush 

แปรงสำหรับปากลิปสติก ช่วยให้ทาปากง่ายจริง มีสีที่คมชัด ปากสวยเรียบเนียน สีปากคมชัดได้ตามต้องการ หรือจะนำมาเบลนด์ลิปสติกให้ฟุ้งๆ ดูเป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลี หรือเกลี่ยสีลิปสติกให้เกินขอบปากเล็กน้อยแบบสาวสายฝอ 


นอกจากนี้ยังมาในแพ็กเกจกล่องเหล็กปั้มลายรูปกล้องถ่ายภาพ สีสันสดใสให้พร้อมพกพาไปด้วยทุกที่ คอนเฟิร์มเรื่องความคิวท์ด้วยสติ๊กเกอร์ตกแต่งที่มาในกล่อง เซ็ตนี้สาวๆ ต้องมี พูดเลย!  

Cute Press My Travel Buddy Brush Set เซ็ตแปรงสุดคิวท์ ที่มาพร้อมแปรงแต่งหน้าที่สามารถใช้ได้จริง ทั้งหมด 6 ชิ้น แปรงทาแป้ง, แปรงปัดแก้ม, แปรงเขียนคิ้ว, แปรงทาอายแชโดว์, แปรงทาลิป ให้เพื่อนๆได้นำไปครีเอทลุคต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลา ช่วยเกลี่ยเครื่องสำอางให้สวยเรียบเนียนได้อย่างง่าย อดใจไม่ไหวต้องไปหาซื้อกันได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้เลย

Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account