0% ซิลิโคน ดีท็อกซ์ซิฟายอิ้ง คอนดิชั่นเนอร์

Product:id:580

ครีมนวดผมสำหรับสภาพหนังศรีษะมัน เป็นสิวง่าย หรือผมลีบแบน หลุดร่วงง่าย พิเศษด้วยสูตรที่ปราศจากซิลิโคน และสารเคมีที่ตกค้างได้ทุกชนิด จึงไม่ก่อให้เกิดการสะสมสารเคมีตกค้าง ช่วยลดการระคายเคือง หรือโอกาสเกิดสิวอุดตันบนหนังศีรษะ ผิวหนังบริเวณไรผม และลำตัว ผสานสารสกัดธรรมชาติ ทั้ง Willow Bark extract ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินบนเส้นผมและหนังศีรษะอย่างล้ำลึก และ Maca Root extract ที่อุดมด้วยกรดอะมิโน 18 ชนิด พร้อมวิตามิน บี สามารถช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้สุขภาพดี ให้คุณมีเส้นผมนุ่มสลวย เงางาม ไม่หลุดร่วงง่าย และรู้สึกเบาสบายหนังศีรษะตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

มีสินค้า
SKU
74757
Special Price ฿134.25 Regular Price ฿179.00

เอาใจคนรักผมกันบ้าง วันนี้มีผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผม และหนังศีรษะสุขภาพดีมาแนะนำ 0% Silicone Detoxifying Shampoo & Conditioner ตอบโจทย์สาวๆ ที่มีปัญหาผมลีบแบนดูไม่มีชีวิตชีวา เพื่อให้ผมกลับมาพริ้ว นุ่มสลวย สวยเก๋ หนังศีรษะเบาสบายอีกครั้ง

0% Silicone Detoxifying Shampoo & Conditioner แชมพู และคอนดิชั่นเนอร์ สูตรปราศจากซิลิโคน อ่อนโยนต่อผิว และหนังศีรษะ ช่วยเรื่องผมขาดร่วง ผมมันง่าย เส้นผมลีบแบน ให้หนังศีรษะเบาสบายเหมือนกับการได้ดีท็อกซ์สารเคมีต่างๆ บนเส้นผมออก กลับมาสะอาด และแข็งแรงสุขภาพดีอีกครั้ง

มีสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง Willow Bark Extract (สารสกัดจากต้นหลิวจีน) ที่ช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนเส้นผม และมี Maca Root Extract (สารสกัดจากรากมาคา) ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโน 18 ชนิด พร้อมวิตามิน บี ฟื้นบำรุงให้ผมสุขภาพดี ควรใช้ควบคู่กับคอนดิชั่นเนอร์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ดูแลเส้นผม และหนังศีรษะ ให้กลับมาสวยสุขภาพดี ไร้สารเคมีสะสมด้วย 0% Silicone Detoxifying Shampoo & Conditioner หาซื้อได้ที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือ www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ชโลมลงบนเส้นผมที่เปียก นวดให้ทั่วหนังศีรษะแล้วล้างออก ใช้ควบคู่กับ 0% ซิลิโคนแชมพูเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ส่วนประกอบ

WATER, GLYCERIN, CETRIMONIUM CHLORIDE, STEARYL ALCOHOL, CETYL ALCOHOL,

BEHENTRIMONIUM CHLORIDE, COCO-CAPRYLATE/CAPRATE, HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER) SEED OIL,

ORGANIC PERSEA GRATISSIMA (AVOCADO) OIL, SALIX NIGRA (WILLOW) BARK EXTRACT,

GARCINIA INDICA SEED BUTTER, PROPANEDIOL / LEPIDIUM MEYENII ROOT EXTRACT, DISODIUM EDTA,

GUAR HYDROXYPROPYLTRIMONIUM CHLORIDE, POLYQUATERNIUM-10, CITRIC ACID, FRAGRANCE,

PHENOXYETHANOL, SODIUM BENZOATE.

ขนาดสินค้า 300 มล.
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account