คาร่า ลิลลี่ ดีโอโดแร็นท์

Product:id:490
กลิ่นหอมมีเสน่ห์น่าค้นหา สร้างความมั่นใจได้ทุกโอกาส เปรียบเสมือนหญิงสาวที่มีความมุ่งมั่น กล้าที่จะทำตามความฝัน มีเสน่ห์ชวนให้เคลิบเคลิ้มดั่งต้องมนต์
มีสินค้า
SKU
74678
Special Price ฿62.30 Regular Price ฿89.00


ผิวใต้วงแขน เป็นสิ่งที่บอบบางสำหรับสาวๆ ต้องบำรุงดูแลเป็นพิเศษ วันนี้เลยมาแนะนำไอเทมที่จะมาช่วยดูแลผิวใต้วงแขน ระงับกลิ่น และเติมความมั่นใจด้วยความหอม สดชื่น ด้วย My Signature Deodorant เราไปดูกันเลย

Cara Lily Deodorant (คาร่า ลิลลี่ ดีโอโดแร็นท์)

กลิ่นหอมมีเสน่ห์น่าค้นหา สร้างความมั่นใจได้ทุกโอกาส เปรียบเสมือนหญิงสาวที่มีความมุ่งมั่น กล้าที่จะทำตามความฝัน มีเสน่ห์ชวนให้เคลิบเคลิ้มดั่งต้องมนต์

Juliet Rose Deodorant (จูเลียต โรส ดีโอโดแร็นท์)

กลิ่นหอมอ่อนโยน อบอุ่น จากกลีบกุหลาบ เปรียบเสมือนหญิงสาวที่อ่อนหวาน เต็มไปด้วยความรัก ให้ความรู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่ได้สัมผัส

Daisy Star Deodorant (เดซี่ สตาร์ ดีโอโดแร็นท์)

กลิ่นหอมหวานมีชีวิตชีวา เปรียบเสมือนหญิงสาวที่มีความน่ารัก สดใสร่าเริง เปล่งประกายด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่ทำให้ทุกคนหลงรักเมื่ออยู่ใกล้

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้ ใช้ทาบริเวณใต้วงแขนหลังอาบน้ำ หรือทุกเวลาที่ต้องกา
ส่วนประกอบ WATER, ALUMINUM CHLOROHYDRATE, CYCLOPENTASILOXANE, STEARETH-2, STEARETH-21, PPG-15 STEARYL ETHER, DIMETHICONE, FRAGRANCE, PEG-8 DISTEARATE, CAPRYLYL GLYCOL/ ETHYLHEXYLGLYCERIN, MICA/ HYDROXYAPATITE/ ZINC OXIDE, DIETHYL ADIPATE, BENZALKONIUM CHLORIDE, DISODIUM EDTA, METHYLPARABEN, PROPYLPARABEN.
ขนาดสินค้า 60 มล.
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account