วัน-ทู-บิวตี้ฟูล ออล อิน วัน เบลนเดอร์

Product:id:362
ฟองน้ำแต่งหน้าช่วยเกลี่ยรองพื้น, บีบี และคอนซีลเลอร์ของคุณให้เนียนสวยแบบมืออาชีพทั่วทุกบริเวณใบหน้า
มีสินค้า
SKU
74706
Special Price ฿179.25 Regular Price ฿239.00

Base Make up บิวตี้ไอเทมในแต่งหน้า ที่จะช่วยเตรียมผิวให้ผิวหน้าของเราให้เนียนเรียบ ปรับผิวให้สม่ำเสมอ ปกปิดปัญหาผิว เช่น ริ้วรอย รอยแดง รอยสิว รอยคล้ำรอบดวงตา จุดด่างดำ ความมันบนใบหน้า รูขุมขนได้ ช่วยให้การแต่งหน้าครีเอทลุคในขั้นตอนต่อไป เช่น แต่งตาทาอายแชโดว์ ปัดแก้ม ปัดไฮไลท์ ทาลิปสติก  

หากเรา Base Make Up มาดี จะทำให้คอมพลีทลุคแต่งหน้าได้ดีมากยิ่งขึ้น เครื่องสำอางติดทน ในปัจจุบัน Base Make Up ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาจะมีทั้งรองพื้น คอนซีลเลอร์ คอนทัวร์ ไพร์เมอร์ รวมไปถึงแป้งฝุ่น นั่นเอง

วันนี้เราเลยหยิบนำเอา Base Make Up ในซีรีส์งานผิวสวยเรียบเนียนมาฝากกับ Cute Press 1-2 Beautiful ที่จะมาเนรมิตมิติใหม่แห่งผิวสวย ให้ใบหน้าโดดเด่นในทุกองศา เพียงแค่นับ 1..2 ก็สวยได้ โดยสำหรับซีรีส์นี้ออกแบบมาให้เพื่อนๆ ที่เป็นมือใหม่หัดแต่งหน้า สามารถอวดผิวสวยเป๊ะปังได้ง่ายๆ ได้ลุคแบบมืออาชีพมาแต่งหน้าให้ ครีเอทลุคผิวสวยได้ตามสไตล์ที่ต้องการ เราไปดูกันว่าซีรีส์ 1-2 Beautiful นี้มีอะไรน่าสนใจกันบ้าง

Cute Press 1-2 Beautiful Collection 

1-2 Beautiful All in One Blender 

วัน ทู บิวตี้ฟูล ออล อิน วัน เบลนเดอร์

ฟองน้ำแต่งหน้า รุ่นขายดีตลอดกาล ไอเทมคู่ใจสำหรับช่างแต่งหน้ามืออาชีพ ฟองน้ำสีม่วง 1-2 Beautiful All in One Blender รุ่นนี้พิเศษกว่าฟองน้ำทั่วๆไป มือใหม่หัดแต่งหน้าสามารถใช้งานได้สบายๆ ด้วยการออกแบบมาให้ทั้ง 3 ด้าน เข้าถึงทุกรูปหน้า ด้านมน สำหรับเกลี่ยให้ทั่วทั้งใบหน้า ด้านตัดกว้าง ไว้สำหรับเกลี่ยบริเวณร่องแก้ม ร่องแก้ม ร่องจมูก มุมแคบๆ ของผิวหน้า และด้านตัดแคบ สำหรับเกลี่ยบริเวณใต้ตา ซอกมุมเล็กๆ 

ฟองน้ำ 1-2 Beautiful All in One Blender ช่วยเกลี่ยรองพื้น บีบี และคอนซีลเลอร์ ช่วยเกลี่ยเนื้อครีม ได้ทั่วถึง แม้บริเวณร่องแก้ม ร่องจมูก และใต้ตา ช่วยให้การแต่งหน้า ไม่ว่าจะลุคไหนๆ ก็สวยเนียนได้แบบมืออาชีพ

 

ช้อปซีรีส์ 1-2 Beautiful เนรมิตงานผิวสวยให้ใบหน้าโดดเด่น ได้ลุคสวยเป๊ะราวกับมืออาชีพ ที่มีทั้งรองพื้นเนื้อลิควิด คอนทัวร์ คอเรคเตอร์และคอนซีลเลอร์ ไพร์เมอร์ เบลนเดอร์ ได้แล้วที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขาหรือ www.cutepress.com พร้อมรับโปรโมชั่นเพียบ

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้ นำฟองน้ำชุบน้ำทั้งลูกแล้วบิดให้หมาด จากนั้นแตะกับรองพื้นแล้วนำมาแตะบนใบหน้าจนทั่ว ด้านมนใช้สำหรับเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า ด้านตัดกว้างใช้สำหรับเกลี่ยบริเวณ ร่องแก้ม ร่องจมูก ส่วนตัดแคบใช้สำหรับเกลี่ยบริเวณใต้ตา และซอกมุมเล็กๆ บนใบหน้า
ส่วนประกอบ -
ขนาดสินค้า -
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account