ชูการ์ คอรัล โอ เดอ ทอยเล็ต 60 มล.

Product:id:704

สัมผัสความหอมสไตล์หวานซ่อนความมั่นใจ รักอิสระ สะท้อนเอกลักษณ์ของคุณได้อย่างโดนใจ ด้วยแนวกลิ่นกูร์แมนด์ ฟลอรัล เริ่มกลิ่นแรกด้วยความสดชื่นของเลมอน และแมนดาริน ตามด้วยกลิ่นพีโอนี, โรส และจัสมิน ที่หอมละมุน ปิดท้ายด้วยมัสค์, ฮันนี่ และคาราเมล แฝงด้วยเสน่ห์หอมหวานชวนเคลิบเคลิ้ม

มีสินค้า
SKU
75178
Special Price ฿357.00 Regular Price ฿510.00

“น้ำหอม” ไอเทมคู่ใจที่เชื่อว่าเพื่อนๆ ต้องมีมากกว่า 1 กลิ่น และต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ไม่ขาด เพราะความหอมของผิวกาย จะเชื่อเสริมเสน่ห์ทำให้ดูน่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น นอกจากกลิ่นของน้ำหอมที่จะบอกถึงคาแรคเตอร์ของแต่ละคนแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิก เสริมความมั่นใจให้ดีขึ้นอีกด้วย และกลิ่นหอมเย้ายวนนี่แหละจะช่วยเสริมให้ผิวกายหอม ชวนหลงใหล น่าทะนุถนอม จนใครบางคนอยากจะอยู่ใกล้ ๆ ตลอดเวลา

วันนี้ขอมารีวิวน้ำหอมเสริมเสน่ห์ Must Have Item ที่สาวๆ ต้องมี 3 กลิ่น 3 สไตล์ความหอม เรียกได้ว่าเป็นน้ำหอมกลิ่นขายดีอีกหนึ่งรุ่นของคิวท์เพรส เป็นน้ำหอมผู้หญิง น้ำหอมผู้ชาย สามารถใช้ได้ ทุกวันทุกโอกาส บอกเลยว่ากลิ่นหอมมากๆ แถมยังหอมละมุนติดทนนาน มาดูกันว่าแต่ละกลิ่น จะเหมาะกับคาแรคเตอร์แบบไหนบ้างมาดูกัน

 

Shades of Me Eau De Toilette
เชดส์ ออฟ มี โอ เดอ ทอยเล็ต

 

Sugar Coral Eau De Toilette (ชูการ์ คอรัล โอ เดอ ทอยเล็ต 60 มล.)

แฟนๆ น้ำหอมแนวสดชื่น มั่นใจ ต้องถูกใจกับกลิ่นนี้ Sugar Coral Eau De Toilette น้ำหอมกลิ่นหอมสไตล์หวานๆ นุ่มๆ แต่ไม่หวานเลี่ยนเกินไป ฉีดแล้วสะท้อนถึงความกล้าแสดงออก มีความมั่นใจ สดใส น้ำหอม Sugar Coral เริ่มกลิ่นแรกด้วยความสดชื่นของเลมอน และแมนดาริน ตามด้วยกลิ่นพีโอนี โรส และจัสมิน ที่หอมละมุน ปิดท้ายด้วยมัสค์ ฮันนี่ และคาราเมล แฝงด้วยเสน่ห์หอมหวานชวนเคลิบเคลิ้ม 

ใครที่ชอบน้ำหอมแนวกลิ่นดอกไม้ แต่ได้ความรู้สึกสดชื่น เฟรชๆ ฉีดได้ทุกวัน ทุกโอกาส เลือกกลิ่น Sugar Coral Eau De Toilette นี้เลย กลิ่นหอม ติดทนตั้งแต่เช้าจรดค่ำ มั่นใจตลอดวันแน่นอน

 

ฉีดน้ำหอมยังไง ให้กลิ่นน้ำหอม ติดทนนาน ตัวหอมตลอดวัน

  1. ฉีดน้ำหอมตามจุดชีพจร เช่น ข้อพับ ข้อศอก ข้อมือ เพราะน้ำหอมกระจายตัวได้ดี ให้กลิ่นหอมละมุนในอุณหภูมิร่างกาย นอกจากนี้เมื่อฉีดตามจุดชีพจร จะช่วยดูดซับความหอม ทำให้กลิ่นน้ำหอมติดนานมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย
  2. เมื่อฉีดน้ำหอมเรียบร้อยแล้ว ไม่ควรถู หรือสัมผัสแรงๆ ในบริเวณที่ฉีดน้ำหอม เพราะจะทำให้กลิ่นน้ำหอมจางลง อีกทั้งยังทำให้น้ำหอมมีกลิ่นผิดเพี้ยนไปจากเดิม เมื่อฉีดแล้วควรปล่อยให้น้ำหอมซึม และแห้งเองตามธรรมชาติ
  3. ทาครีม หรือโลชั่นก่อนฉีดน้ำหอม เพราะจะช่วยทำให้ผิวกายของเรามีความชุ่มชื่น ช่วยดูดซับน้ำหอม และกลิ่นน้ำหอมได้ดีกว่าผิวที่แห้งสนิท
  4. ฉีดน้ำหอมหลังจากอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ เพราะเป็นตอนที่ผิวกายของเรา เปิดผิวพร้อมรับน้ำหอมได้อย่างเต็มที่ช่วยให้ตัวหอมยาวนาน 
  5. ไม่ควรฉีดน้ำหอมลงบนเสื้อผ้า หรือเครื่องประดับ เพราะนอกจากจะทำให้เสื้อผ้า และเครื่องประดับเป็นคราบแล้ว ยังทำให้กลิ่นน้ำหอมไม่ติดทน และผิดเพี้ยนไปจากเดิมอีกด้วย

 

 

เป็นยังไงบ้างกับน้ำหอม 3 กลิ่น 3 สไตล์ และวิธีฉีดน้ำหอมให้ติดทน ตัวหอมตลอดวัน ที่นำมาฝากกัน ชื่นชอบน้ำหอมกลิ่นไหน สามารถแวะไปหาซื้อ และทดลองดมกลิ่นหอมแบบเต็มๆ ที่เหมาะกับตัวเองได้แล้ว ที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ที่ www.cutepress.com

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ฉีดพรมทั่วร่างกายหลังอาบน้ำ หรือทุกเวลาที่ต้องการ

ส่วนประกอบ

ALCOHOL DENATURED, FRAGRANCE, WATER, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, DIETHYL ADIPATE.

ขนาดสินค้า 60 มล.
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account