มิส เรด โอ เดอ ทอยเล็ต 60 มล.

Product:id:703

สัมผัสความหอมสไตล์ชิค ปราดเปรียว กล้าแสดงออก สะท้อนเอกลักษณ์ของคุณได้อย่างโดนใจ ด้วยแนวกลิ่นฟลอรัล เฟรช เริ่มกลิ่นแรกด้วยความสดชื่นของดอกฟรีเซีย และเกรพฟรุ๊ต ตามด้วยกลิ่นลิลลี่ ออฟ เดอะ วัลเลย์ ปิดท้ายด้วยกลิ่นไวท์ มัสค์ และแซนดัล วู้ด ที่แฝงไปด้วยความมีสไตล์ชวนค้นหา

มีสินค้า
SKU
75176
Special Price ฿374.25 Regular Price ฿499.00

วันนี้ขอมารีวิวน้ำหอมเสริมเสน่ห์ Must Have Item ที่สาวๆ ต้องมี 3 กลิ่นใหม่ 3 สไตล์ความหอมกับซีรีส์ Shades of Me บอกเลยว่ากลิ่นหอมมากๆ แถมยังหอมละมุนติดทนนาน มาดูกันว่าแต่ละกลิ่น จะเหมาะกับคาแรคเตอร์แบบไหนบ้างมาดูกัน

Shades of Me Eau De Toilette

เชดส์ ออฟ มี โอ เดอ ทอยเล็ต

Miss Red Eau De Toilette

ใครที่มีคาแรคเตอร์มั่นใจ ทะมัดทะแมง กล้าแสดงออก มีความปราดเปรียว มีชีวิตชีวา ต้องชื่นชอบกลิ่น Miss Red Eau De Toilette นี้เป็นแน่ เมื่อฉีดจะสะท้อนถึงความรู้สึกอ่อนนุ่ม ความหอมสะอาด มั่นใจ มีชีวิตชีวา เริ่มกลิ่นแรกด้วยความสดชื่นของดอกฟรีเซีย และเกรปฟรุต ตามด้วยกลิ่นลิลลี่ ออฟ เดอะ วัลเลย์ ปิดท้ายด้วยกลิ่นไวท์ มัสค์ และแซนดัล วู้ด ที่แฝงไปด้วยความมีสไตล์ชวนค้นหา สามารถฉีดได้ทุกวัน ใครที่ชอบกลิ่นแนวฟลอรัลห้ามพลาด

ฉีดยังไงให้กลิ่นน้ำหอมติดทนนานตลอดวัน

1. ฉีดน้ำหอมตามจุดชีพจร เช่น ข้อพับ ข้อศอก ข้อมือ เพราะน้ำหอมกระจายตัวได้ดีในอุณหภูมิร่างกาย และช่วยดูดซับความหอม ทำให้กลิ่นน้ำหอมติดนานมากขึ้น

2. เมื่อฉีดน้ำหอมแล้วไม่ควรถูบริเวณที่ฉีดน้ำหอม เพราะอาจทำให้กลิ่นน้ำหอมจางลง และมีกลิ่นเพี้ยน ควรปล่อยให้น้ำหอมซึม และแห้งเองตามธรรมชาติ

3. ควรทาครีม หรือโลชั่นก่อนฉีดน้ำหอม เพราะจะทำให้ผิวชุ่มชื่น และดูดซับน้ำหอมได้ดีกว่าผิวที่แห้ง

4. ฉีดน้ำหอมหลังจากอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ เพราะเป็นตอนที่ร่างกายของเราพร้อมรับน้ำหอมได้เต็มที่

5. ไม่ควรฉีดน้ำหอมลงบนเสื้อผ้า เพราะนอกจากจะทำให้เสื้อผ้าเป็นคราบแล้ว ยังทำให้กลิ่นน้ำหอมไม่ติดทนอีกด้วย

เป็นยังไงบ้างกับน้ำหอม 3 กลิ่น 3 สไตล์ และวิธีฉีดน้ำหอมให้ติดทนตลอดวัน ที่นำมาฝากกัน ชื่นชอบน้ำหอมกลิ่นไหนก็สามารถแวะไปหาซื้อน้ำหอมซีรีส์ Shades of Me และทดลองดมกลิ่นหอมแบบเต็มๆ ได้แล้ว ที่คิวท์เพรสช็อปทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ที่www.cutepress.com

ข้อมูลเพิ่มเติม
วิธีใช้

ฉีดพรมทั่วร่างกายหลังอาบน้ำ หรือทุกเวลาที่ต้องการ

ส่วนประกอบ

ALCOHOL DENATURED, FRAGRANCE, WATER, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, DIETHYL ADIPATE.

ขนาดสินค้า 60 มล.
เลขที่ใบรับแจ้ง 11-1-6300019362
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account